0351 3588 588

Lãnh đạo Tỉnh thăm, tặng quà Tết Ất Mùi 2015

05/02/2015 15:08
Nhân dịp Tết Ất Mùi 2015, các đồng chí lãnh đạo TU, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Nam và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh, trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi trong và ngoài tỉnh, thăm tặng quà các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh qua các thời kỳ, các cụ cao niên trên 90 tuổi.
 Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. Động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, lao động, học tập vươn lên trong cuộc sống. Chúc các cụ cao niên sống vui, sống khỏe, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, chung tay góp sức xây dựng quê hương. Trân trọng báo cáo với các cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu trên địa bàn  về những thành tựu phát triển KT- XH mà Đảng bộ và nhân dân Hà Nam đạt được trong năm qua, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng khẳng định: có được kết quả trên là nhờ sự đóng góp không nhỏ về công sức, trí tuệ của các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt trong các thời kỳ công tác cũng như khi đã nghỉ hưu và mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào hoạt động của địa phương.


DSC_1318.jpg

 
DSC_1322.jpg
  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết cụ Trần Bình 
 
Xúc động, phấn khởi trước tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện các gia đình, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, động viên con cháu hăng say lao động, sản xuất góp phần xây dựng tỉnh Hà Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

DSC_1339.jpg


DSC_1343.jpg
Lãnh đạo Tỉnh tặng quà, chúc tết đồng chí Trần Xuân Lộc - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HDND Tỉnh

DSC_1329.jpg
Lãnh đạo Tỉnh tặng quà, chúc Tết đồng chí Trần Hổ

 Thu Thảo- Lê Hùng

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam