0867.238.238

Lãnh đạo Tỉnh thăm và chúc mừng Bộ trưởng Bộ Y tế nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

27/02/2015 09:39
Chiều 26/2/2015, Đoàn lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã đến thăm và chúc mừng Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
111.jpg

 Đ/c Mai Tiến Dũng đã gửi lời chúc mừng tới Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và cán bộ viên chức toàn ngành; chúc mừng những thành tựu nổi bật mà ngành y tế đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cá nhân Bộ trưởng Bộ Y tế đối với những thay đổi tích cực của ngành trong việc thực hiện các giải pháp: nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảm tải tại các bệnh viện, sự quan tâm thăm hỏi động viên kịp thời của đội ngũ y, bác sỹ và người bệnh phải nằm điều trị trong dịp Tết Nguyên đán với sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Y tế và nỗ lực của đội ngũ CBNV.
Trong những năm qua, ngành y tế đã không ngững phát triển, trưởng thành, ngày càng lớn mạnh. Mạng lưới y tế cơ sở cơ bản hoàn chỉnh, phát triển rộng khắp. Đội ngũ thầy thuốc và nhân viên y tễ không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng..., góp phần tích cực trong việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

START-PAL8102e0e81d05236.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam, mong rằng trong thời gian tới, tỉnh Hà Nam sẽ tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng và đưa vào họat động cơ sở 2 của hai Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức để  đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám, chữa bệnh chât lượng cao của nhân dân.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam