0867.238.238

Lãnh đạo Tỉnh tiếp và làm việc với công ty Fuji Engineering ( Nhật Bản)

27/11/2015 14:04
Chiều ngày (26/11), các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo công ty Fuji Engineering ( Nhật Bản) đến khảo sát, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hà Nam.
DSC_8517.jpg

 DSC_8511.jpg

Với quan điểm sẵn sàng tạo mọi điều kiện để các nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư xây dựng các dịch vụ  nhà ở, ăn uống chất lượng cao cho chính chuyên gia Nhật Bản sang làm việc tại Hà Nam, đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã giới thiệu với đoàn những tiềm năng, thế mạnh trong phát triển KT  - XH cũng như 10 cam kết của tỉnh đối với các nhà đầu tư. Hiện Hà  Nam đã chuẩn bị mọi điều kiện về cơ chế chính sách, mặt bằng sạch, nguồn nhân lực… để thu hút đầu tư. Với những thuận lợi về vị trí địa lý, giao thông giữa Hà Nam với các tỉnh lân cận, các doanh nghiệp khi đầu tư tại tỉnh sẽ được đảm bảo các điều kiện tốt nhất về cơ sở hạ tầng, an ninh trật tự và được hỗ trợ tuyển dụng lao động…


DSC_8527.jpg

Thay mặt đoàn, đại diện lãnh đạo công ty Fuji Engineering( Nhật Bản) cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng đối với sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới.  Đại diện công ty cũng cho biết thêm, với kinh nghiệm 45 năm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản,  công ty hiện đang có nhu cầu đầu tư vào các dự án xây dựng nhà cho thuê, trung tâm mua sắm, nhà hàng Nhật Bản. Vì vậy, mong muốn tỉnh tạo điều kiện để công ty khảo sát tại một số doanh nghiệp Nhật đã đầu tư tại tỉnh trước khi đi đến quyết định đầu tư.

Thu Thảo

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam