0351 3588 588

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với công ty Nippon Manufacturing Service Corporation

10/12/2015 15:59
Chiều 10/12, UBND tỉnh tổ chức buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo công ty Nippon Manufacturing Service Corporation đến khảo sát, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hà Nam. Tiếp và làm việc với công ty có đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Sỹ Lợi – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
DSC_0600.gif

DSC_0602.gif
 
Công ty Nippon Manufacturing Service Corporation là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại linh kiện điện tử, linh kiện ô tô. Tại buổi làm việc, đại diện công ty cho biết : Hiện công ty đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng để mở rộng sản xuất. Công ty cũng đã tuyển được 100 công nhân và trong thời gian tới có nhu cầu tuyển thêm 600 công nhân nữa. Qua khảo sát, công ty mong muốn được thuê 7000m2 tại KCN Đồng Văn II, tỉnh Hà Nam để xây dựng nhà xưởng sản xuất linh kiện ô tô. Vì vậy, đề nghị lãnh đạo tỉnh Hà Nam hỗ trợ, tạo điều kiện về thủ tục để dự án được chấp thuận và sớm được khởi công xây dựng.

DSC_0604.gif

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Mai Tiến Dũng -  Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh hoan nghênh và chúc mừng công ty  Nippon Manufacturing Service Corporation ( Nhật Bản) đã lựa chọn Hà Nam để quyết định đầu tư. Tỉnh đồng ý giao 7000 m2 đất sạch tại KCN Đồng Văn II để doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng và sẽ tạo điều kiện về thủ tục hành chính, cơ sở hạ tầng giao thông, điện, nước tới tận chân hàng rào doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng lao động cũng như duy trì tốt 10 cam kết của tỉnh đối với doanh nghiệp nước ngoài. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn công ty sẽ giúp tỉnh quảng bá về môi trường đầu tư tại Hà Nam và giới thiệu thêm các doanh nghiệp Nhật  Bản đến khảo sát, tìm kiếm cơ hội hợp tác tại tỉnh.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam