0867.238.238

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn các Doanh nghiệp Hoa Kỳ

11/12/2015 17:44
Sáng 11/12, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các doanh nghiệp Hoa Kỳ đến khảo sát, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hà Nam. Dự buổi tiếp có đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

DSC_9433.jpg

DSC_9442.jpg
 

Tại buổi làm việc, đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên TW Đảng,  Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã giới thiệu khái quát với đoàn về vị trí địa lý, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Trong đó nhấn mạnh đến sự kết nối giao thông giữa Hà Nam với thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận; chiến lược thu hút đầu tư của tỉnh đối với các DN tiềm năng. Khẳng định Hà Nam đang dành sự ưu tiên đối với các DN, Tập đoàn lớn nước ngoài sản xuất công nghiệp hỗ trợ, công nghệ cao, sản phẩm có tính cạnh tranh trên thị trường thế giới, Hà Nam cũng có quy hoạch tổng thể đáp ứng nhu cầu của các DN, Tập đoàn Hoa Kỳ có thể sử dụng nghiên cứu hay đầu tư sản xuất. Tỉnh sẵn sàng tạo mọi điều kiện về thủ tục hành chính, cấp phép đầu tư đồng thời có cơ chế, chính sách hỗ trợ để thu hút các DN nước ngoài.

DSC_9446.jpg

Đại diện các doanh nghiệp Hoa  Kỳ bày tỏ sự ấn tượng đối với chiến lược phát triển kinh tế và đặc biệt là những cơ chế, chính sách để thu hút đầu tư của tỉnh. Với mục đích tìm kiếm cơ hội đầu tư; hợp tác phát triển kinh tế tại Hà Nam. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến những Dự án có tầm vóc lớn, mang tính Quốc gia từ đó đưa ra phương thức phát triển kinh tế bền vững gắn với khoa học kỹ thuật, nguồn nhân lực chất lượng cao, phương pháp quản lý điều hành và bảo vệ môi trường, Đoàn công tác của các DN, Tập đoàn Hoa Kỳ mong muốn tỉnh tạo điều kiện để tìm hiểu, khảo sát môi trường đầu tư tại Hà Nam. Trên cơ sở đó, sẽ nghiên cứu và kêu gọi các đối tác vào đầu tư tại tỉnh trong thời gian tới.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam