0867.238.238

Lãnh đạo Tỉnh ủy Hà Nam đã ra thăm và chúc Tết cán bộ chiến sỹ quân chủng Hải quân tại thành phố Hải Phòng

27/02/2015 09:55
Trong không khí nồng ấm của đầu xuân năm mới, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Mai Tiến Dũng - UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chúc các cán bộ, chiến sỹ Quân chủng Hải quân một năm mới với nhiều thắng lợi.
START-PAL6be95db51d05238.jpg

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã khái quát những thành tựu trong phát tiển kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh Hà Nam năm 2014; một số họat động sau 2 năm thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền biển đảo trong giai đoạn mới giữa Đảng ủy Quân chủng Hải quân và Tỉnh ủy Hà Nam. Theo đó thời gian qua các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã chủ động đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền. Các chuyên mục về biển đảo đã cung cấp những cơ sở pháp lý, chứng cứ lịch sử, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Nhiều họat động triển lãm, trưng bày được duy trì thường xuyên, nhờ đó đã góp phần giáo dục lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức bảo vệ biển đảo trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, hàng năm tỉnh Hà Nam cũng đã phối hợp với quân chủng Hải quân tổ chức các đoàn đại biểu đi thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên Quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK1... Đặc biệt, tỉnh còn thường xuyên thăm hỏi, quan tâm, giúp đỡ những gia đình có người thân đang làm nhiệm vụ tại biển đảo nhằm thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít của Đảng bộ, nhân dân Hà Nam đối với các chiến sỹ Hải quân đang bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.
START-PALbc19bb3b1d05238.jpg

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Hải quân, Đô đốc Nguyễn Văn Hiến - UVTƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng - Tư lệnh Quân chủng Hải quân đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nam đối với cán bộ, chiến sỹ Hải quân. Đồng thời Đô đốc đã chúc mừng trước những thành tựu mà Hà Nam đã đạt được trong năm 2014 và khẳng định: nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ của các địa phương nói chung và tỉnh Hà Nam nói riêng trong thời gian qua đối với cán bộ, chiến sỹ Hải quân là động lực giúp họ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tiếp đó, Đô đốc Nguyễn Văn Hiến đã báo cáo với đoàn một số họat động trong việc xây dựng đơn vị, giữ gìn an ninh, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ. Kết quả quá trình thực hiện hiệp đồng quân binh chủng. Đồng thời mong muốn thời gian tới, Bộ Tư lệnh Hải quân và tỉnh Hà Nam tiếp tục có mối quan hệ khăng khít hơn nữa để động viên cán bộ, chiến sỹ Hải quân vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Nhân dịp này, tỉnh Hà Nam đã tặng 1tỷ đồng cho Bộ đội Trường Sa

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam