0867.238.238

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Lãnh đạo tập đoàn Hitachi (Nhật Bản)

07/11/2012 22:00
UBND tỉnh làm việc với lãnh đạo tập đoàn Hitachi (Nhật Bản) về việc đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Đồng Văn 3, huyện Duy Tiên.
DSC_0866.jpg
  
Việc lãnh đạo Tập đoàn Hitachi của Nhật Bản sang thăm và làm việc tại Hà Nam là kết quả rõ nét trong chương trình xúc tiến thu hút đầu tư tại Nhật Bản của các đồng chí lãnh đạo tỉnh vừa qua, khẳng định chúng ta đang đi đúng hướng trong công tác kêu gọi thu hút đầu tư, đặc biệt là đối với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản. Thời gian qua đã có nhiều DN của Nhật Bản tới Hà Nam đầu tư và thực tế đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho DN và nguồn thu của tỉnh. Riêng khu CN Đồng Văn 3, với diện tích trên 300 ha, UBND tỉnh có chủ trương kêu gọi nhà đầu tư hạ tầng KCN, mục đích là XD một KCN hiện đại, đồng bộ về hạ tầng nhằm thu hút các DN của Nhật Bản, đặc biệt là các DN sản xuất CN phụ trợ, tiến tới hình thức đầu tư một KCN Nhật Bản. Tại buổi làm việc, lãnh đạo tập đoàn Hitachi và lãnh đạo UBND tỉnh, đại diện một số sở ngành đã cùng trao đổi thảo luận về quy hoạch các Khu, cụm CN cũng như trách nhiệm, quyền lợi của nhà đầu tư hạ tầng.
 
DSC_0880.jpg
 
Đại diện tập đoàn Hitachi trân trọng cảm ơn sự thân thiện, hợp tác phát triển của lãnh đạo tỉnh Hà Nam, hứa sẽ giới thiệu, kêu gọi các DN trong tập đoàn và các DN của Nhật Bản tới khu CN Đồng Văn 3 và các khu CN khác của Hà Nam để đầu tư phát triển SXKD. Riêng về lĩnh vực đầu tư XD cơ sở hạ tầng KCN Đồng Văn 3, tập đoàn Hitachi mong muốn được hợp tác cùng 1 đối tác khác để đầu tư phát triển.
 
DSC_0870.jpg
 
Đồng chí Mai Tiến Dũng UVTW Đảng - Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tập đoàn Hitachi tới sự phát triển của Hà Nam. Coi chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo tập đoàn là cơ hội hợp tác quý báu cùng phát triển. Đồng chí chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh chiến lược đầu tư và hướng đi của tập đoàn Hitachi hoàn toàn phù hợp với 10 cam kết của tỉnh đối với các DN đầu tư tại Hà Nam. Tỉnh Hà Nam mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng phát triển của tập đoàn Hitachi và các nhà đầu tư của Nhật Bản để xây dựng KCN Đồng Văn 3 trở thành KCN hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật.
Chiều cùng ngày đại diện tập đoàn Hitachi đã đi thăm và khảo sát đầu tư tại Khu CN Đồng Văn 1, Đồng Văn 2 và Đồng Văn 3.       
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam