0867.238.238

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với trường Cao đẳng Kookje

23/04/2015 09:22
Tại buổi làm việc, thay mặt cho đoàn công tác của Trường Cao đẳng Koooje (Cúc giê), Ông Jang GyWon - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, thân tình mà lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã dành cho đoàn.

Ông Jang GyWon cũng mong muốn được hợp tác với các trường tại Việt Nam nói chung và các trường đào tạo nghề của Hà Nam nói riêng để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp Hàn Quốc. Trong đó, ưu tiên đầu tiên là hợp tác đào tạo tiếng Hàn cho các lao động đang làm việc và các lao động mong muốn làm việc ở các Doanh nghiệp Hàn Quốc. Thời gian tới, Nhà trường sẽ phối hợp với các trường của tỉnh Hà Nam mở rộng hợp tác đào tạo ở các chuyên ngành khác.

1.jpg

Vui mừng được đón tiếp đoàn công tác của Trường Cao đẳng Kookje nhân dịp đoàn sang công tác và làm việc tại Việt Nam. Đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam rất mong muốn Trường Cao đẳng Kookje sẽ cử các giáo viên sang hợp tác đào tạo với một trong các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh để đào tạo: Văn hóa làm việc, văn hóa ứng xử và các chuyên ngành nghề của Hàn Quốc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng cam kết, Hà Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cán bộ, giảng viên của nhà trường khi sang hợp tác đào tạo tại Hà Nam như: Phòng làm việc, nơi ăn nghỉ và các điều kiện cần thiết khác. Đặc biệt, với 3 cơ sở đào tạo mà đoàn công tác đã khảo sát, tỉnh Hà Nam sẽ dành nhiều ưu đãi đặc biệt để Trường Cao đẳng Koooje phối hợp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo nguyên tắc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Hàn Quốc hiện đang đầu tư trên địa bàn tỉnh.

4.jpg

3.jpg 

Cũng trong chuyến công tác tại tỉnh Hà Nam, đoàn công đã có buổi làm việc, nghiên cứu, khảo sát cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam, Trường trung học Bưu chính viễn thông và Công nghệ thông tin I, Trường Đại học Hà Hoa Tiên và đến thăm một số doanh nghiệp Hàn Quốc đang sản xuất kinh doanh tại Khu công nghiệp Đồng Văn, huyện Duy Tiên.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam