0867.238.238

Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Đền thờ các AHLS tỉnh Hà Nam

19/08/2015 15:39
Nhân dịp Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Nam lần thứ X, sáng ngày 18/8/2015, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, Ban tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Hà Nam lần thứ X đã tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

DSC_0670.jpg

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trân trọng báo cáo với Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hương hồn các Anh hùng liệt sỹ về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và kết quả phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Theo đó, 5 năm qua, trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, song phát huy truyền thống quê hương anh hùng, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh luôn nỗ lực, cố gắng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT - XH đã đề ra. Các chỉ tiêu kế hoạch cơ bản đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Tình hình ANCT, TT ATXH được đảm bảo, QPAN được giữ vững. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục phát triển. Đặc biệt, với tinh thần "càng khó khăn càng phải thi đua", các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào thi đua và công tác khen thưởng với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, mang lại hiệu quả thiết thực.

21.jpg

Vòng hoa tươi, nén hương thơm kính dâng trước Đền thờ là tấm lòng thành kính tri ân, sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, LLVT tỉnh Hà Nam và thành phố Phủ Lý trước công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh xin hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nội dung, chỉ tiêu của phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm đoàn kết, phấn đấu xây dựng tỉnh Hà Nam luôn ổn định về chính trị, giàu về kinh tế, mạnh về QPAN.

22.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đền thờ 10 cô gái dân quân Lam Hạ

Như Quỳnh

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam