0867.238.238

Lễ dâng hương đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

14/02/2015 09:16
Nhân dịp Tết Ất Mùi 2015, Thành ủy - HĐND-UBND –UBMTTQ Thành phố Phủ Lý tổ chức lễ dâng hương đặt vòng hoa tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh Hà Nam.
DSC_1155.jpg

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu đã thành kính dâng hương, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao của chủ tịch Hồ Chí Minhvĩ đại và các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương Hà Nam đã ngã xuống vì tự do, độc lập dân tộc và hạnh phúc của nhân dân.

DSC_1137.jpg

Vòng hoa mang dòng chữ “đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ “ như khắc sâu hơn vào tâm trí mỗi người truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Cũng nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đã trân trọng báo cáo trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ những thành tựu trong phát triển kinh tế xã hội của Hà Nam 2014 và khẳng định Đảng bộ, chính quyền nhân dân Hà Nam đời đời ghi nhớ công ơn của Bác và sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ, nguyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng quê hương anh hùng, đoàn kết phấn đấu xây dựng quê hương Hà Nam nói chung và thành phố Phủ Lý nói riêng ngày càng giàu đẹp văn minh.

Thu Thảo 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam