0351 3588 588

Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 32: Đậm đà ân tình xứ Nghệ

18/12/2012 16:36
Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 32 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 21h ngày 19/12 tại Nhà văn hóa Lao động, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Với nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, chương trình nghệ thuật chào mừng sẽ được được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài THVN và trên sóng Đài truyền hình Nghệ An.

Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 32: Đậm đà ân tình xứ Nghệ

Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 31

Lễ Khai mạc sẽ được tiến hành ngắn gọn, súc tích, không rườm rà và sẽ kéo dài khoảng 90 phút. Giống như mọi năm, mở đầu Lễ Khai mạc sẽ là phần giới thiệu, chào mừng của lãnh đạo tỉnh Nghệ An và Chủ tịch Liên hoan Truyền hình.

Điểm nhấn của lễ khai mạc năm nay sẽ là những tiết mục nghệ thuật mang đậm ân tình xứ nghệ với giai điệu ngọt ngào, thân thương về chủ tịch Hồ Chí Minh và quê hương của Người. Bên cạnh đó, tiểu phẩm hài “Liên hoan phải có pháo hoa” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái khi có sự tham gia của hai nghệ sĩ hài nổi tiếng là Xuân Bắc và Tự Long.

Để chương trình nghệ thuật chào mừng ngày hội của người làm truyền hình trên cả nước được thêm phần phong phú, sôi động, sự góp mặt của dàn ca sĩ trẻ trung, thành danh từ cuộc thi Sao Mai như Hoàng Yến, Thắng Lợi, Phương Thanh…

Theo bà Huyền Thanh, phó trưởng Ban Văn Nghệ - Đài THVN, đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện Lễ khai mạc cho biết chương trình khai mạc của Liên hoan truyền hình năm nay sẽ rất cô đọng nhưng không kém phần công phu, đặc sắc.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong lễ khai mạc là hai MC quen thuộc Thu Nga và Hồng Phúc.

Lễ Khai mạc LHTH Toàn quốc sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h05 ngày 19/12 trên kênh VTV1

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam