0867.238.238

Lễ khởi công xây dựng nhà máy nước giải khát Number one Hà Nam

17/09/2012 17:15
Về dự lễ khởi công xây dựng Nhà máy nước giải khát Number One Hà Nam có phó thủ tướng chính phủ Hoàng Trung Hải; Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng; đ/c Đinh Văn Cương – Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Tây Bắc ( nguyên BT Tỉnh ủy ), cùng lãnh đạo đại diện một số Bộ, ban ngành TW; các đ/c lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo và đại diện đối tác trong nước và nước ngoài của tập đoàn Tân Hiệp Phát.
DSC_0972.jpg 

DSC_0987.jpg
 
Dự án nhà máy SX nước giải khát Number One Hà Nam có tổng diện tích gần 30ha chủ yếu của xã Thanh Tuyền, một phần của thị trấn Kiện Khê thuộc  Cụm CN Kiện Khê 1, huyện Thanh Liêm. Dự án có tổng vốn đầu tư 1.480 tỷ đồng, xây dựng trong 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ năm 2012 đến 2017 sẽ hoàn thiện 5 dây chuyền SX cho năng suất 350 triệu lít nước giải khát mỗi năm. Giai đoạn 2 từ năm 2017 đến 2020 sẽ hoàn thiện tiếp 6 dây chuyền SX cho năng suất 600 triệu lít nước giải khát mỗi năm. Dự kiến trong giai đoạn 1 khi hoàn thiện và đi vào SX, nhà máy sẽ giải quyết việc làm cho hơn 1000 lao động địa phương và đóng góp cho ngân sách của tỉnh khoảng 800 tỷ đồng mỗi năm. Dự kiến tháng 12 năm 2013 nhà máy nước giải khát Hà Nam sẽ cho ra sản phầm đầu tiên trên thị trường. Như vậy Number One Hà Nam là một trong những nhà máy SX nước giải khát lớn nhất Khu vực phía Bắc, bao gồm đầy đủ các hạng mục công trình xây dựng hạ tầng kĩ thuật; nhà xưởng sản xuất; hệ thống kho nguyên liệu, kho thành phẩm, và khu tập thể dành cho CBCNV. Trong đó hệ thống thiết bị dây chuyền SX được đầu tư đồng bộ, hiện đại theo công nghệ Châu Âu. Phát biểu tại Lễ khởi công XD Nhà máy SX nước gải khát Number One Hà Nam, Phó Thủ tướng Chính Phủ Hoàng Trung Hải đã biểu dương sự nỗ lực của Hà Nam trong kêu gọi thu hút đầu tư, đồng thời chúc mừng sự phát triển của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng như quyết định đúng khi chọn Hà Nam là địa điểm điểm đầu tư. Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải cũng lưu ý, lĩnh vực nước giải khát dùng nhiều nguyên liệu và có nhiều đối tượng sử dụng sản phẩm, nên chủ đầu tư và chính quyền địa phương phải hết sức quan tâm đến vấn đề ATVS thực phẩm, bảo vệ môi trường và các chính sách xã hội khác tại địa phương.
 DSC_0970.jpg
Phó Thủ tướng Chính Phủ Hoàng Trung Hải đã biểu dương sự nỗ lực của Hà Nam trong kêu gọi thu hút đầu tư

DSC_0960.jpg

Những năm gần đây lĩnh vực thu hút đầu tư của Hà Nam phát triển khá mạnh. Điều này được thể hiện mặc dù ảnh hường của suy thoái kinh tế, nhưng 2 năm qua vẫn có hàng chục dự án lớn đầu tư vào tỉnh. Việc quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy SX nước giải khát Number One một
lần nữa khẳng định chính sách ưu đãi, thủ tục nhanh gọn trong thu hút đầu tư của Hà Nam, và sự phát triển mạnh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Nhân dịp  này, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tặng 30 con bò cho các hộ nông dân nghèo của tỉnh Hà Nam theo tiêu trí "Lục lạc vàng" - Kết nối những miền quê. Ngay sau Lễ khởi công XD nhà máy SX nước giải khát Number One Hà Nam, Tiến Sĩ Trần Quý Thanh, TGĐ -kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã ký kết hợp đồng tuyên truyền, quảng cáo với Đài PT – TH Hà Nam và tham gia chương trình tọa đàm “ Hà Nam với chính sách thu hút đầu tư”.
 
DSC_0990.jpg
DSC_0999.jpg
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam