0867.238.238

Lễ phát động ngày chạy Olympic và Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”

17/05/2019 15:07
Sáng 17/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hà Nam, Tỉnh đoàn Hà Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019.
Với các khẩu hiệu "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại!", "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc!", lễ phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” tỉnh Hà Nam năm 2019 đã thực sự trở thành ngày hội thể thao sôi nổi đối với các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.
 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia 

Tại điểm phát động đã có gần 2.000 người là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; cán bộ, giáo viên, sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn; đoàn viên thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; học sinh các trường phổ thông và người dân tham gia.  Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

 Hàng nghìn người tham gia hưởng ứng lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng

Với giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019, giải thu hút trên 300 vận động viên đến từ 42 đơn vị tham gia. Giải chia làm 3 khối: Khối nam, nữ các trường THPT; khối nam, nữ các huyện, thành phố; khối nam, nữ ngành và một nội dung nam, nữ chạy tự do.


Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc nhất

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho từng khối : Khối trường THPT: Giải nhất thuộc về Trường THPT Bình Lục C, giải nhì thuộc về Trường THPT Bình Lục B và giải ba thuộc về Trường THPT Kim Bảng C. Khối huyện, thành phố: Giải nhất thuộc về thành phố Phủ Lý, giải nhì thuộc về huyện Lý Nhân và giải ba thuộc về huyện Thanh Liêm. Khối ngành: Giải nhất thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Giải nhì thuộc về Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và giải ba thuộc về Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
PV
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam