0867.238.238

Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu tỉnh Hà Nam

15/06/2012 06:53
Đài PT-TH Hà Nam phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức “Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu tỉnh Hà Nam”.

 Chương trình đã được truyền hình trực tiếp từ 20h ngày 14/6/2012 tại trường quay H2 trên kênh 45UHF. Đây là một hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày “Thế giới tôn vinh những người hiến máu” (14/6) đồng thời là dịp biểu dương những người đã hiến máu và khích lệ những người có sức khoẻ cùng tham gia hiến máu cứu người.


hien-mau.gif
 

hien-mau-5.jpg
 

Dự chương trình có ông Võ Đình Vinh – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện – TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam; Giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Anh Trí - Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu TW; Ông Trần Hồng Nga – Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

hien-mau-4.4.jpg

hien-mau-6.jpg
 

Chương trình có sự giao lưu với khách mời là những chuyên gia trong lĩnh vực huyết học - truyền máu, nhà quản lý và những tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo. Qua phần giao lưu, khán giả được cung cấp những thông tin thiết thực, bổ ích; được giải đáp những băn khoăn, khúc mắc liên quan đến việc cho máu. Đồng thời nhận thức rõ hơn về vai trò, ý nghĩa của hành động cao đẹp “hiến máu cứu người”.

hien-mau-4.jpg
Ông Trần Hồng Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát động phong trào hiến máu tình nguyện

Ông Trần Hồng Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã phát động phong trào Hiến máu nhân đạo năm 2012 với thông điệp “Mỗi người hiến máu đều là anh hùng”.

 Cũng tại chương trình, 52 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào Hiến máu tình nguyện của tỉnh đã được tôn vinh và khen thưởng.

hien-mau-3.jpg
 

hien-mau-2.jpg
 

hien-mau.jpg
 

Tin & ảnh

Bích Thuỷ

 

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam