Leica ra mắt máy ảnh lấy nét nhanh nhất thế giới
![]() |
Cảm biến full-frame bên trong Leica SL được lấy từ mẫu Leica Q và dùng bộ xử lý ảnh cao cấp Maestro II của Leica. SL có khả năng quay video 4K ở tốc độ 30 hoặc 24 khung hình/giây, đồng thời có thể chụp ảnh với độ nhạy sáng lên tới ISO 50.000. Ngoài ra, máy ảnh cũng cho phép quay video ở chế độ 1080p với tốc độ 120 khung hình/giây.
Leica cho biết hãng này đã thiết kế lại hoàn toàn ống ngắm điện tử cho mẫu máy ảnh SL. Ống ngắm này có độ phân giải 4,4 triệu pixel, cao hơn rất nhiều so với các loại ống ngắm trên dòng máy ảnh không gương lật.
Leica cũng đồng thời bán ra thị trường mẫu ống kính zoom 24-90 f/2.8-4 zoom có khả năng chống rung quang học. Ngoài ra, còn có thêm ống zoom tele 90-280 f/2.8-4 chống rung quang học và ống một thấu kính 50mm f/1.4.
Leica SL sẽ được bán kèm theo ống 24-90mm từ ngày 16/11 tới đây với mức giá hơn 12.000USD. Cụ thể thân máy có giá 7.450USD, còn ống kính là 4.950USD. Để dễ hình dung hơn, thân máy Leica SL có giá tương đương với Canon 1D và Nikon D4.
Nguồn : vnmedia.vn