0867.238.238

Lên ngôi đầu V-League, FLC Thanh Hóa được thưởng lớn

17/07/2015 09:04
Một kịch bản trong mơ đã xảy ra với FLC Thanh Hóa ở vòng 16 V-League, khi đội bóng xứ Thanh đánh bại Cần Thơ 2-0, còn B.Bình Dương thất thủ trên sân nhà, với tỷ số 1-2 trước Khánh Hòa. Kết quả này giúp Thanh Hóa soán ngôi đầu bảng từ chính đối thủ.
 Sau khi đánh bại HA Gia Lai, ở vòng 16 V-League chiều qua, FLC Thanh Hóa tiếp tục được chơi trên sân nhà. Trước đối thủ đang đứng ở nhóm cuối bảng xếp hạng là Cần Thơ, thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng nhận lệnh phải giành chiến thắng để có cơ hội chiếm ngôi đầu từ tay B.Bình Dương.

Thanh Hóa (vàng) xuất sắc lên ngôi đầu V-League
Thanh Hóa (vàng) xuất sắc lên ngôi đầu V-League

Với phong độ rất cao, lại có lợi thế sân nhà, Thanh Hóa dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Tin vui với đội bóng xứ Thanh khi cũng ở trận đấu cùng giờ, B.Bình Dương thất thủ ngay trên sân nhà trước khắc tinh K.Khánh Hòa. Với kết quả này, Thanh Hoá đã leo lên chiếm ngôi đầu bảng V-League 2015, hơn đối thủ B.Bình Dương 2 điểm.

Vui mừng sau thành tích ấn tượng của đội nhà, HLV Hoàng Thanh Tùng chia sẻ: “Đây là chiến thắng của cả tập thể. Tôi cũng xin cảm ơn tới các CĐV Thanh Hóa luôn cổ vũ hết mình cho đội bóng. Thành tích đứng đầu bảng xếp hạng là rât tuyệt vời, nhưng phía trước vẫn còn nhiều khó khăn để bảo vệ thành quả”.

Sau 4 trận thắng liên tiếp trước ĐT Long An, Khánh Hòa, HA Gia Lai và Cần Thơ từ vòng 12 đến vòng 16, tổng số tiền thưởng của CLB Thanh Hóa là 2 tỷ đồng. Đây là con số cao nhất so với mặt bằng V-League (ngang với đội bóng nhà giàu B.Bình Dương).

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam