0351 3588 588

Lên phương án cấp điện tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia

30/05/2018 14:12
Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) khẳng định đã sẵn sàng các phương án bảo đảm cấp điện ổn định tại tất cả các điểm thi, chấm thi, phục vụ kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2018.
 EVNNPC đã tập trung chỉ đạo các Công ty Điện lực trực thuộc chủ động phối hợp với các Hội đồng thi lập và thực hiện phương án ưu tiên cấp điện cho tất cả các điểm thi, chấm thi, phục vụ kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2018.

 

Để cung ứng điện an toàn, liên tục cho thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng…, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) triển khai công tác bảo đảm điện cho các địa điểm phục vụ thi trên địa bàn 27 tỉnh phía Bắc được tổ chức từ ngày 24/6 đến ngày 27/6/2018.

Tiến hành kiểm tra việc bảo đảm cấp điện phục vụ kỳ thi THPT quốc gia. Ảnh VGP Toàn Thắng

 

Theo đó, các đơn vị thành viên của EVNNPC đã chủ động làm việc và phối hợp với các Hội đồng thi THPT tại địa phương để nắm danh sách, thời gian, địa điểm và nhu cầu cấp điện ở các địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của các Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi để lập và thực hiện phương án ưu tiên đảm bảo cấp điện trong các ngày từ ngày 23/6 đến hết ngày 27/6/2018.

Riêng đối với các địa điểm ra đề thi và in sao đề thi, khi nhận được thông tin từ Bộ GD&ĐT và các Sở GD&ĐT, các đơn vị phải cấp điện liên tục 24/24 giờ.

EVNNPC cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc trong các ngày từ ngày 23/6 đến hết ngày 27/6/2018, các đơn vị không thực hiện cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm thi, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố..

Đồng thời, tổ chức trực xử lý sự cố, sửa chữa điện trong các ngày thi THPT tại các Công ty Điện lực/Điện lực có các địa điểm tổ chức thi. Chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng, nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.

EVNNPC cũng cam kết các Công ty Điện lực thành viên đã sẵn sàng phương án bảo đảm cấp điện ổn định tại tất cả các địa điểm tổ chức chấm thi THPT từ ngày 28/6 đến ngày 11/7/2018 và các địa điểm đăng ký xét tuyển Đại học, cao đẳng.

Theo Baochinhphu.vn                                                                                                

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam