0867.238.238

Lewis Hamilton giành vị trí xuất phát đầu tiên tại GP Bỉ

30/08/2020 09:11
Ferrari đã từng 2 lần giành chiến thắng liên tiếp ở GP Bỉ những năm qua, nhưng họ khó có thể tái lập thành tích này, nếu cứ tiếp tục thi đấu như buổi phân hạng vừa qua.

 
Ferrari là đội đua lớn gây thất vọng nhất từ đầu mùa giải đến giờ, nhưng không ai nghĩ họ lại sa sút một cách khó tin như vậy.Ở buổi phân hạng, 2 chiếc xe của Charles Leclerc và Sebastian Vettel thiếu tốc độ thấy rõ. Điều đó khiến cho cả 2 xe của Ferrari phải dừng bước ở vòng phân hạng thứ 2. Leclerc sẽ xuất phát thứ 13 còn Vettel là 14.
 
Lewis Hamilton giành vị trí xuất phát đầu tiên tại GP Bỉ - Ảnh 1.
Lewis Hamilton tri ân cố diễn viên Chadwick Boseman

Dù trải qua 1 buổi phân hạng đáng quên, nhưng Vettel vẫn cố gắng tự an ủi mình qua chia sẻ sau buổi phân hạng. Anh cho biết: "Vào buổi đua thử thứ 3, tôi vẫn chưa thật sự cảm thấy chiếc xe của mình ổn, nhưng tôi vẫn hi vọng mọi thứ sẽ tốt hơn,. Tuy nhiên thực tế là mọi thứ không theo mong muốn của toàn đội. Hãy chờ xem chúng tôi làm được gì ở buổi đầu chính, tôi tin là chúng tôi sẽ cải thiện được vị trí của mình"
Lewis Hamilton giành vị trí xuất phát đầu tiên tại GP Bỉ - Ảnh 2.
Ferrari tiếp tục trải qua 1 ngày phân hạng đáng quên

Trái ngược với sự thất vọng của bộ đội Ferrari, nhóm 3 tay đua cạnh tranh cho chức vô địch là Lewis Hamilton, Valtteri Bottas và Max Verstappen đều đã thể hiện được mình. Hamilton đạt thành tích tốt nhất với thời gian hoàn thành 1 vòng đua là 1 phút 41 giây 252. Xếp ngay sau anh là Bottas còn Verstappen thứ 3. Sau khi kết thúc vòng phân hạng thứ 3, Hamilton đã có hành động tri ân tới diễn viên Chadwick Boseman - người vừa qua đời vào hôm qua.

GP Bỉ sẽ diễn ra vào tối nay theo giờ Việt Nam. Dự báo thời tiết cho biết trường đua Spa Francorchamps có thể sẽ mưa trong buổi đua chính và đó sẽ là cơ hội để những bất ngờ xảy ra.

Lewis Hamilton giành vị trí xuất phát đầu tiên tại GP Bỉ - Ảnh 3.
Vị trí xuất phát của các tay đua tại GP Bỉ 2020

 

Theo VTV


 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam