0867.238.238

Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách tỉnh Hà Nam năm 2014

21/08/2014 17:19
Sáng 20/8, tại nhà văn hóa Trung tâm tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo tổ chức liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2014 với chủ đề “Tuổi thơ với những trang sử vàng dân tộc”
DSC_0345.jpg
       
        Tham gia liên hoan cấp tỉnh có 6 đội thi xuất sắc nhất đến từ 6 huyện, thành phố với các tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng. Các cuốn sách được giới thiệu đã bám sát chủ đề của liên hoan: giới thiệu về cuộc đời - sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh; về truyền thống vẻ vang của dân tộc; về những tấm gương đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập – tự do của Tổ quốc. Và đặc biệt những cuốn sách viết Trường Sa – Hoàng Sa cũng được các đơn vị lựa chọn và giới thiệu trong liên hoan, giúp khán giả có cái nhìn toàn diện về vấn đề chủ quyền biển đảo. Đây là hoạt động có ý nghĩ thiết thực; tuyên truyền, giáo dục về truyền thống yêu nước và lòng tự hào dân tộc,  cổ vũ phong trào đọc và làm theo sách của mọi tầng lớp nhân dân; tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp nghỉ hè.

DSC_0304.jpg

DSC_0320.jpg


      Chương trình giới thiệu sách của các đơn vị đã có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố nghệ thuật sân khấu hóa, văn nghệ, cổ động trực quan với tuyên truyền, giới thiệu sách; tạo được sự lôi cuốn với độc giả. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyên truyền, giới thiệu sách huyện Lý Nhân với tác phẩm “Hải chiến Trường Sa – những người con bất tử”. Giải nhì được trao cho đội truyên truyền, giới thiệu sách huyện Kim Bảng. Giải ba thuộc về đội huyện Thanh Liêm và thành phố Phủ Lý. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao thêm giải phụ cho các tuyên truyền viên xuất sắc nhất.

DSC_0332.jpg

DSC_0328.jpg

Như Thiệp – Lê Hùng

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam