0867.238.238

LLVT tỉnh Hà Nam chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

24/10/2020 15:11
Hưởng ứng phát động của Tỉnh ủy, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Nam, tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ và tinh thần tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách”, Bộ CHQS tỉnh đã phát động 100% cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan chiến sĩ các cơ quan đơn vị trong LLVT tỉnh tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Bộ CHQS tỉnh Hà Nam phát động cán bộ, chiến sỹ trong LLVT tỉnh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

 
Mức quyên góp ủng hộ tối thiểu mỗi người ít nhất 1 ngày lương trở lên, hạ sĩ quan chiến sĩ hai mươi ngàn đồng. Cùng với đó,  Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên của Bộ CHQS tỉnh đã kêu gọi, vận động chị em hội viên và mọi quân nhân của đơn vị tham gia quyên góp ủng hộ. Chỉ trong một ngày phát động, ngoài số quân nhân của đơn vị đóng góp, còn có sự tham gia của các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh cùng tham gia ủng hộ được số lượng lượng lớn hiện vật gồm Mì tôm, Lương khô, nước uống đóng chai, quân áo ấm, sách vở đồ dùng học tập. Với một mong muốn sớm chuyển đến tận tay nhân dân các tỉnh miềm trung góp phần vơi bớt khó khăn trong thiên tai lũ lụt.  Tính đến chiều ngày 23/10, Bộ CHQS tỉnh đã thu được gần 300 triệu đồng, hơn 200 trăm thùng mỳ tôm, lương khô, nước uống, nhiều bộ quần áo và sách vở học sinh các loại.
 

Cán bộ, chiến sỹ trong LLVT tỉnh tích cực quyên góp tiền, nhu yếu phẩm để hỗ trợ đồng bào miền Trung giảm bớt khó khăn vì mưa lũ
 
Toàn bộ số hiện vật và tiền mặt quyên góp ủng hộ được, Bộ CHQS tỉnh sẽ phối hợp với Hội chữ thập đỏ và các ban ngành của tỉnh Hà Nam chuyển ngay đến ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung trong thời gian sớm nhất. Đồng thời tiếp tục phát động các cơ quan đơn vị LLVT tham gia đóng góp thêm tiền và lương thực, đồ dùng học tập để chung tay ủng hộ góp phần giảm bớt khó khăn cho đồng bào các tỉnh Miền Trung.  
 
Quốc Chính (Bộ CHQS tỉnh Hà Nam)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam