Lý Nhân: gặp mặt cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện

20/12/2015 16:21
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam ( 22.12.1944- 22.12.2015) và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22.12.1989-22.12.2015), sáng 20/12, UBND huyện Lý Nhân tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn.
DSC_9998.jpg
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội tuyên truyền các ca khúc cách mạng huyện Lý Nhân biểu diễn


DSC_0025.jpg
 
Trong không khí thân mật, 270 cán bộ quân đội nghỉ hưu và cán bộ sỹ quan quân đội đang công tác trên địa bàn huyện đã cùng nhau ôn lại chặng đường 71 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, của LLVT huyện trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc ngày nay.

DSC_0052.jpg
Đại tá Lê Văn Chương- Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng trong buổi gặp mặt Đại tá Lê Văn Chương- Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã thông tin đến các cán bộ quân đội nghỉ hưu một số tình hình trong nước, khu vực và trên thế giới. Trước những diễn biến đó, LLVT tỉnh vẫn luôn phát huy bản chất tốt đẹp "Bộ đội Cụ Hồ" ra sức thi đua xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị đạt vững mạnh toàn diện. Tích cực làm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác quân sự, quốc phòng; không ngừng nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của LLVT tỉnh; làm nòng cốt trong phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, cháy nổ góp phần cùng với toàn dân giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tính mạng tài sản cho nhân dân trên địa bàn.

DSC_0037.jpg
Đồng chí Trần Văn Hạnh - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Văn Hạnh - Chủ tịch UBND huyện thông báo nhanh một số thành tựu nổi bật về kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của địa phương trong năm 2015 và định hướng phát triển kinh tế, xã hội trong thời gian tới. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ cán bộ quân đội trong quá trình xây dựng, phát triển của huyện nhà. Trên cơ sở đó, đề nghị các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” cùng các cấp Hội CCB, gương mẫu trong chấp hành và tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Tích cực tham gia phát triển KT-XH, xóa đói giảm nghèo, xây dựng Lý Nhân ngày càng vững về chính trị, giàu về kinh tế, mạnh về QP-AN, có đời sống văn hóa, xã hội phát triển.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam