0867.238.238

Lý Nhân tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020

21/01/2021 19:31
Huyện Lý Nhân tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2021. Đồng chí Nguyễn Anh Chức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Năm 2020, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện Lý Nhân được phát động, triển khai sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế xã hội, QP-AN, xây dựng hệ thống chính trị. Qua đó, đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân, các tầng lớp nhân dân khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Các chỉ tiêu kinh tế xã hội cơ bản vượt kế hoạch đề ra. Tổng thu ngân sách trên 1.700 tỷ đồng, đạt trên 200% kế hoạch tỉnh, huyện giao. Các làng nghề được tập trung duy trì phát triển và nâng cao hiệu quả. Phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng NTM” tiếp tục được quan tâm, chỉ đạo và đã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM. Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,4%; tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt gần 90%. Lĩnh vực văn hoá xã hội có chuyển biến tích cực, công tác quốc phòng địa phương được bảo đảm, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện, lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu quả quản lý của chính quyền được củng cố vững chắc.
 

Đồng chí Nguyễn Anh Chức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của huyện Lý Nhân năm 2020

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Chức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả cán bộ và nhân dân huyện Lý Nhân đã đạt được trong phát triển kinh tế xã hội cũng như phong trào thi đua yêu nước thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thời gian tới: huyện Lý Nhân cần làm tốt công tác tuyên truyền về công tác thi đua khen thưởng tới các tổ chức, cá nhân và nhân dân để mọi người hiểu và thực hiện từ đó tạo ra phong trào thi đua sôi nổi ở các ngành, các cấp, tạo động lực phát triển kinh tế xã hội. Các phong trào thi đua phải bám sát nhiệm vụ trọng tâm của từng đơn vị, địa phương, từng giai đoạn. Tiếp tục xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến, tạo sức lan toả sâu rộng trong xã hội, thúc đẩy các nhiệm vụ phát triển của địa phương.

Tại hội nghị, huyện Lý Nhân đã phát động phong trào thi đua, đại diện các khối trên địa bàn huyện ký giao ước thi đua năm 2021. Nhân dịp này, 1 cá nhân được nhận Huân chương lao động của Chủ tịch nước, 2 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 14 tập thể, 4 cá nhân nhận cờ thi đua, danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, chiến sỹ thi đua và bằng khen của UBND tỉnh; nhiều tập thể, cá nhân khác có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước được UBND huyện biểu dương khen thưởng.
 
Chu Sen 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam