0867.238.238

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Nam Tiếp nhận ủng hộ đồng bào Miền Trung của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh

30/10/2020 09:11
Sáng ngày 30/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Nam đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Tới dự buổi tiếp nhận có các đồng chí: Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Tâm, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Nam, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đinh Văn Hồng, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và đại diện các doanh nghiệp tham gia đóng góp ủng hộ trong đợt này.

 Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cho đồng bào Miền Trung bị lũ lụt.

 
Trong đợt ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Nam đã kêu gọi được gần 20 doanh nghiệp thành viên ủng hộ với tổng số tiền mặt hơn 1,8 tỷ đồng. Số tiền này được ủng hộ cho 4 tỉnh miền Trung gồm: Quảng Bình, Hà Tỉnh, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam. Hình thức hỗ trợ thông qua kênh của Mặt trận Tổ quốc các tỉnh gửi đến tay người dân bị thiệt hại hại do lũ lụt. Dự kiến, trong thời gian sớm nhất đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Nam cùng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trực tiệp chuyển số tiền ủng hộ vào các tỉnh.


Đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp nhận.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao đóng góp của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đến sự phát triển chung của tỉnh nói chung và hoạt động nhân đạo, từ thiện với tinh thần tương thân, tương ái cao đẹp. Thời gian qua, hoạt động của các doanh nghiệp trong tỉnh chịu tác động rất lớn từ dịch Covid 19, nhưng các doanh nghiệp vẫn sẵn sàng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục có những đóng góp thiết thực, ý nghĩa trong công tác hoạt động nhân đạo, từ thiện vì cộng đồng.
Hoa Hiên
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam