Microsoft ra ứng dụng email gửi nhận như chat

23/07/2015 15:41
Với phần mềm Send, Microsoft muốn việc trao đổi nội dung trên email giống việc trò chuyện bằng các ứng dụng nhắn tin tức thì, tốc độ nhanh và không rườm rà.
 Kiểm tra và trả lời thư điện tử là một trong những công việc được dùng nhiều nhất trên smartphone và nó cũng tiêu tốn không ít thời gian của bạn. Microsoft đã phát hành ứng dụng có tên gọi Send nhằm giải quyết vấn đề này, "biến" việc dùng email thành các đoạn chat đơn giản, tiện gọn.
Microsoft-Send-5018-1437626354.jpg

Giao diện Microsoft Send.

Send là ứng dụng thuộc Microsoft Garage, dự án phát triển các ý tưởng và phần mềm trên nhiều nền tảng. Là trình email nhưng giao diện của Send khá giống các ứng dụng nhắn tin thức thì như Skype hay Facebook Messager. Các nội dung trao đổi sẽ được tóm lược và loại bỏ các thành phần không cần thiết như tiêu đề, chữ ký. Điều này giúp việc theo dõi thông tin diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Để sử dụng Send, người dùng đăng nhập tài khoản email. Hiện Micosoft chỉ hỗ trợ các tài khoản công việc và trường học đăng ký Office 365. Ngoài ra, ứng dụng này mới phát hành cho iPhone và giới hạn tài khoản App Store tại Mỹ. Microsoft cho biết sẽ mở rộng đối tượng được sử dụng Send trong thời gian tới.

0-Microsoft-Send-1336-1437626354.jpg

Send thể hiện nội dung email theo hướng tóm lược, loại bỏ tiêu đề, chữ ký và các thành phần rườm rà.Theo VnExpress.net

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam