0867.238.238

Miễn phí vé máy bay cho người đi làm từ thiện ở miền Trung

19/10/2020 19:38
Tất cả tổ chức, cá nhân hoạt động thiện nguyện hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung sẽ đều được Bamboo Airways miễn phí.

"Từ hôm nay (19/10/2020), Bamboo Airways bắt đầu chương trình tặng vé cho tất cả tổ chức, cá nhân thực hiện các chuyến đi làm thiện nguyện, cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng của lũ lụt tại miền Trung", ông Trịnh Văn Quyết viết trên fanpage cá nhân.

Cụ thể, đối với vé máy bay cá nhân, Bamboo Airways sẽ tặng vé máy bay/hoàn vé máy bay (đã bao gồm thuế phí) cho toàn bộ đối tượng tổ chức, cá nhân thực hiện các hoạt động cứu trợ, thiện nguyện tại miền Trung, bao gồm thành viên của các đoàn cứu trợ của hội chữ thập đỏ, mặt trận tổ chức các cấp, hội từ thiện độc lập, cá nhân độc lập…

Đối với các chuyến bay thuê chuyến, hãng hàng không này áp dụng chính sách ưu đãi đối với cá nhân, tổ chức có nhu cầu thực hiện bay thuê chuyến phục vụ hoạt động cứu trợ, thiện nguyện trên cả các đường bay thường lệ của Bamboo Airways và các đường bay khác.

Các tổ chức, cá nhân muốn nhận vé miễn phí/hoàn vé có thể liên hệ Hotline: 096.410.2265 - 096.384.1876, hoặc mail: bookingcenter@bambooairways.com, cto.han@bambooairways.com.

Trước đó, hãng hàng không này cũng thông báo tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân… tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung, bao gồm cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu, chi phí liên quan…

Ngoài Bamboo Airways, nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet… cũng đã thông báo vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ ra vùng lũ lụt.

Theo VTV

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam