0867.238.238

Minh Đang – bánh ngon của mọi nhà

28/04/2010 11:56
Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều cơ sở sản xuất các loại bánh ngọt nhưng chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm thì không đảm bảo và có phần khó kiểm soát, không đăng ký mẫu mã thương hiệu cũng như làm nhái các sản phẩm của các doanh nghiệp có uy tín trong nước.

Không chỉ làm người tiêu dùng khó phân biệt mà những sản phẩm kém chất lượng ấy còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
 

 

Công ty An Phú Hưng đã mạnh dạn đầu tư dây truyền sản xuất bán công nghệ sạch, đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với công xuất 30 nghìn chiếc mỗi ngày. Với thương hiệu Minh Đang Bakery – một sản phẩm dần là lựa chọn cho người tiêu dùng hàng ngày. Sản phẩm của Minh Đang Bakery không chỉ đa rạng về mẫu mã và chủng loại thương hiệu Minh Đang Bakery còn là sản phẩm có hương vị độc đáo, rất riêng biệt mà chỉ sản phẩm của Minh Đang mới có được.

 

Với công nghệ làm bánh tiêu chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với hương vị đậm đà của các loại bánh quê hương đã làm nên thành công của Minh Đang. Với một đội ngũ kỹ thuật viên làm bánh chuyên nghiệp, được đào tạo bởi các chuyên gia ẩm thực của Pháp. Bánh được làm từ những nguyên liệu cao cấp như: sữa tươi, bơ, kem, trứng gà, các loại hoa quả… nguyên liệu chính để làm bánh là bột mỳ được nhập khẩu từ Đan Mạch.

 

Minh Đang – bánh ngon của mọi nhà, tại tất cả các của hàng và đại lý bán sản phẩm của Minh Đang, người tiêu dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm bánh ngọt mà mình ưa thích, từ bình dân đến cao cấp. Hiện nay có rất nhiều cơ quan, đơn vị, trường học đã đến công ty đặt bánh phục vụ cho hội nghị, hội thảo…

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

140 đường Biên Hòa – Phủ Lý – Hà Nam

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam