0867.238.238

Mourinho sẽ dẫn dắt Real Madrid

04/12/2009 09:06
Một phóng viên rất có tiếng tại Italia vừa tiết lộ, Jose Mourinho sẽ dẫn dắt Real Madrid thay Pellegrini.

Chiếc ghế nóng tại Real Madrid đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi nhất trong thời gian gần đây. Có khá nhiều nguồn tin cho rằng Real Madrid đã lên sẵn một danh sách các ứng viên sẽ thay thế Manuel Pellegrini, và theo phóng viên Nando Sanvito cho biết, vị thuyền trưởng ấy chính là Jose Mourinho.

Phóng viên Nando Sanvito là một nhà báo tiếng tăm tại Italia, cũng bởi vậy tiếng nói của ông được rất nhiều người quan tâm. Theo Sanvito thì Mourinho đã chán cái không khí tẻ nhạt tại Inter, và muốn “đổi gió” tại Real Madrid. Nếu Mourinho ra đi, người sẽ dẫn dắt Inter chính là Laurent Blanc.

Trên ilsussidiario.net, Nando Sanvito cho biết: “Hãy nhìn những gì đang xảy ra tại Real Madrid. Tôi biết Florentino Perez đã nói chuyện với Scolari, nhưng tôi tin đó chỉ là quyết định tạm thời của ông ấy. Perez ôm mộng rất lớn, cũng chính vì vậy không sớm thì muộn ông ta cũng để mắt tới Mourinho”.

“Còn về Inter ư? Có thể ông Moratti chưa sẵn sàng thay thế Mourinho, nhưng đó là điều ông ta phải làm trong tương lai. Moratti cũng đã để mắt tới Laurent Blanc, đó có thể sẽ là HLV tương lai của Inter Milan”.

Theo bongdaso

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam