0867.238.238

Ngày hội đọc sách tại Trường Tiểu học Liêm Chính

08/04/2021 08:27
Sáng 7/4, Trường Tiểu học Liêm Chính, TP. Phủ Lý phối hợp với thư viện lưu động tỉnh Hà Nam tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề: Môi trường hôm nay, cuộc sống ngày mai.

Ngày hội đọc sách đã tạo nên một sân chơi đầy bổ ích và lý thú cho các em học sinh, giúp các em có thêm nhiều kỹ năng trong học tập và cuộc sống. 

Tại ngày hội, hơn 500 học sinh và giáo viên nhà trường đã có nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như tham gia tuyên truyền giới thiệu những cuốn sách hay, trưng bày, sắp xếp sách theo chủ đề thích hợp, chơi các trò chơi trí tuệ về các kiến thức trong sách, quyên góp sách, đặc biệt là đọc sách trên xe lưu động và đọc sách tại sân trường…. Ngày hội đọc sách đã tạo nên một sân chơi đầy bổ ích và lý thú cho các em học sinh, giúp các em có thêm nhiều kỹ năng trong học tập và cuộc sống.

Ngày hội còn là dịp để các em học sinh có điều kiện giao lưu, học tập, đẩy mạnh phong trào: “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đồng thời truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường sống hôm nay để xây dựng cuộc sống tốt đẹp ngày mai.

Ngoài mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 21/4, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc; khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường, góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn hội nhập, phát triển. Ngày hội còn là dịp để các em học sinh có điều kiện giao lưu, học tập, đẩy mạnh phong trào: “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đồng thời truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường sống hôm nay để xây dựng cuộc sống tốt đẹp ngày mai.

Năm học 2020-2021, thư viện lưu động tỉnh Hà Nam sẽ phục vụ 75 trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Trường Tiểu học Liêm Chính là điểm đến thứ 12 của thư viện tại thành phố Phủ Lý.

 
Phương Lan
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam