0351 3588 588

Ngày hội Phát thanh - Truyền hình toàn quốc

19/03/2015 10:22
Chương trình giao lưu nghệ thuật của những người làm công tác phát thanh - truyền hình toàn quốc được tổ chức tối ngày 15-3 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Nguyên.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Hội nghị thi đua ngành Phát thanh- Truyền hình toàn quốc năm 2015 diễn ra tại Thái Nguyên trong 2 ngày 15 và 16/3/2015. 
Khán giả truyền hình đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc của những người làm báo nói, báo hình. 11 tiết mục tham dự chương trình là những tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc tiêu biểu cho các vùng, miền trong cả nước như: Tác phẩm " Bài ca trên núi" sáng tác Nguyễn Văn Thương. Bài hát gắn với câu chuyện tình đằm thắm, dung dị trên vùng Tây Bắc trong tác phẩm văn học "Vợ chồng A Phủ" của nhà văn Tô Hoài, biểu diễn: Hảng A Chua đến từ Đài PT-TH Yên Bái; Hát xoan - nét văn hoa tiêu biểu gắn với văn hóa tín ngưỡng tế lễ từ thời Hùng Vương của Đài PT-TH Phú Thọ. Những tiết mục tiêu biểu của Đài PT-TH Hà Nội, Đồng Nai, Lào Cai. Tiết mục của Đài PT-TH Lâm Đồng, Đắk Lắk đậm chất Tây Nguyên đến ví dặm của Đài PT-TH Nghệ An, múa của Đài PT-TH Ninh Bình; hát chèo của Đài PT-TH Hải Dương; đơn ca của Đài PT-TH Hà Nội, Hải Phòng; màn ca múa nhạc của Đài PT-TH Thái Nguyên. Neo đậu Trường Sa - phản ánh sinh động về chủ đề biển đảo của Đài PT-TH Hà Nam... Hầu hết các tiết mục văn nghệ đều do những người làm báo nói, báo hình tự sáng tác, dàn dựng. Đồng giải Nhất là ca khúc "Neo đậu Trường Sa" - Thơ Ngân Liên, Âm nhạc Lê Xuân Thọ, Biên đạo múa Quỳnh Trang, biểu diễn Đức Tuân và dàn múa là những phóng viên, biên tập và kỹ thuật viên của Đài PT-TH Hà Nam và "Thành phố hoa thắp lửa" đơn ca của Đài PT-TH Hải Phòng là 2 tác phẩm có số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả cao nhất. Đêm giao lưu văn nghệ được truyền hình trực tiếp từ TP. Thái Nguyên và nối sóng của nhiều Đài trong cả nước. Thân thiện, cởi mở, giao lưu học tập lẫn nhau là chủ đạo của chương trình. Chương trình tham quan của các Đài PT-TH trong cả nước tại thủ đô kháng chiến gió ngàn - nơi khởi điểm của những người viết báo. Đây cũng là nội dung hoạt động thiết thực mở đầu cho phong trào thi đua của ngành phát thanh, truyền hình toàn quốc do Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ  Thông tin và Truyền thông tổ chức, Đài PT-TH Thái Nguyên đăng cai.

 Hanamtv.vn xin giới thiệu chùm ảnh cùng quý vị và các bạn: 

TN-00.jpg

TN 0.jpg

TN 1.jpg

TN 4.jpg

TN 5.jpg

TN 6.jpg

TN 7.jpg

TN 8.jpg

TN 9.jpg

TN 11.jpg

TN 12.jpg

TN 13.jpg

TN 14.jpg

TN 15.jpg

TN 16.jpg

TN 16.1.jpg

TN 16.2.jpg

TN 17.jpg

TN 18.jpg

TN 19.jpg

TN 20.jpg

TN 21.jpg

TN 22.jpg

TN 23.jpg

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam