0867.238.238

Nhật kí ĐT U23 Việt Nam: Đội hình chính chờ Trọng Hoàng

26/11/2009 09:07
Hôm qua là buổi tập đầu tiên của ĐT U23 Việt Nam kể từ khi HLV Calisto rút gọn danh sách xuống còn 22 người. Tuy nhiên, do Trọng Hoàng vẫn ngồi ngoài sân vì chưa bình phục chấn thương, nên trong buổi tập đối kháng chiều qua trợ lí Đức Thắng phải xỏ giày vào thi đấu ở vị trí hậu vệ trái.

Theo HLV Calisto, Trọng Hoàng bị một vết rách nhỏ khoảng 2mm ở bắp sau đùi trái và cần khoảng 2, 3 ngày nữa thì tiền vệ này mới có thể tập luyện trở lại. Do Trọng Hoàng vẫn phải ngồi ngoài nên HLV Calisto đã bố trí một hàng tiền vệ với Công Minh, Thái Dương và Thanh Hưng ở trung tâm, còn Thành Lương và Tiến Thành ở 2 bên cánh.


Trọng Hoàng (trái) vẫn phải ngồi ngoài sân vì chưa bình phục chấn thương
 

 

Trong số 3 tiền vệ trung tâm, Công Minh là người chơi thấp nhất, còn Thái Dương và Thanh Hưng thường xuyên dâng cao để tìm cơ hội dứt điểm. Nếu không có gì thay đổi, đội hình xuất phát của ĐT U23 Việt Nam tại trận ra quân gặp ĐT U23 Thái Lan ở SEA Games 25 (ngày 2/12) coi như đã được xác định tới 90% và bây giờ HLV Calisto chỉ còn chờ tiến trình bình phục của Trọng Hoàng để đưa ra quyết định cuối cùng. Ngoài Trọng Hoàng, ĐT U23 Việt Nam không còn “thương binh” nào nữa, và ngay cả trung vệ Long Giang cũng đã quay lại tập luyện như bình thường. Hôm qua, Đại Đồng được bắt cặp với Long Giang

Ở khu vực trung tâm của hàng thủ, và không loại trừ khả năng hai cầu thủ vừa nêu sẽ là bộ đôi trung vệ chính thức của ĐT U23 Việt Nam tại SEA Games 25. Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý tới trường hợp của Đình Đồng, khi hậu vệ SLNA lên tập trung muộn nhất ở ĐT U23 Việt Nam, nhưng lại thể hiện sự hòa nhập nhanh tới chóng mặt. Đình Đồng dù chỉ được xếp ở đội hình dự bị nhưng chơi rất chắc chắn và bền bỉ ở hành lang phải.

Bài tập được HLV Calisto rèn giũa kỹ lưỡng nhất trong buổi chiều qua là nội dung tiền đạo cắm làm tường cho các tiền vệ dứt điểm từ tuyến hai, hoặc làm trạm trung chuyển để đưa bóng xuống nách hoặc sang hai biên. Tuy nhiên, do các cầu thủ thực hiện không như ‎ý, đặc biệt là ở khâu chuyền bóng, nên rất nhiều lần HLV Calisto đã phải dừng buổi tập để chỉ dẫn hoặc đích thân thị phạm.

Theo TT &VH

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam