0867.238.238

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Đài PTTH Hà Nam nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

20/06/2020 20:23
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện các địa phương, cơ quan, đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng, chia vui với cán bộ, phóng viên, nhân viên Đài PT -TH Hà Nam.
Đại diện các đoàn đã tặng những bó hoa tươi thắm và dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài PTTH Hà Nam. Ghi nhận và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Đài PTTH tỉnh trong những năm qua luôn cùng báo chí cả nước không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp. Thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đưa tin đầy đủ, kịp thời sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; phản ánh mọi mặt của đời sống xã hội; phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc, tiêu cực, góp phần tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; đấu tranh và phê phán những biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống. Qua đó góp phần quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh, đảm bảo QPAN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh vững mạnh.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Đài PT - TH Hà Nam đã chủ động tuyên truyền toàn diện, kịp thời, hiệu quả các nhiệm vụ chính trị trên cả 3 phương tiện thông tin: phát thanh, truyền hình và trang thông tin điện tử tổng hợp. Tổ chức sản xuất, phát sóng trên 3000 tin bài, phóng sự chuyên đề, phim tài liệu, duy trì các chuyên đề, chuyên mục trong đó có mục “ Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”; mở mới các mục “Chào mừng ĐH Đảng các cấp, tiến tới ĐH đại biểu lần thứ XIII của Đảng”; “ Đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị trình ĐH Đảng bộ tỉnh lần thứ 20”…; tổ chức thành công các cuộc truyền hình trực tiếp các sự kiện lớn của tỉnh. Đặc biệt, Đài đã đẩy mạnh tuyên truyền về diễn biến, tình hình dịch bệnh Covid -19 và những biện pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả. Qua đó, góp phần quan trọng nâng cao nhận thức nhân dân, cổ vũ tinh thần của cả hệ thống chính trị, đoàn kết chung tay chống dịch thành công.

Thay mặt Đài PTTH Hà Nam, đồng chí Vũ Tiến Tiệp – Quyền Giám đốc Đài trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các các cơ quan, địa phương, đơn vị dành cho tập thể cán bộ, phóng viên Đài PTTH tỉnh nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, mong muốn thời gian tới đội ngũ những người làm báo của Đài sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam là dịp để ghi nhận, tôn vinh sự đóng góp của các cơ quan báo chí nói chung, Đài PT - TH Hà Nam nói riêng. Những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các địa phương, cơ quan, đơn vị là động lực khích lệ đội ngũ cán bộ, phóng viên, BTV Đài PT - TH Hà Nam không ngừng nỗ lực, vượt lên khó khăn, trau dồi đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh vững vàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững vai trò là cơ quan thông tin đại chúng thiết yếu trong đời sống xã hội, là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam.

Một số hình ảnh các cơ quan, địa phương, đơn vị thăm, tặng hoa chúc mừng Đài PTTH tỉnh nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6:

 

Đồng chí Trần Đức Thuần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí cán bộ Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đài PTTH Tỉnh


Đồng chí Đặng Đình Thoảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đài PTTH tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành, địa phương tặng hoa chúc mừng Đài PTTH tỉnh nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
 
PV
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam