0351 3588 588

Những bức ảnh được đánh giá cao nhất tại Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình"

20/12/2012 18:00
BGK cuộc thi ảnh "Một số hình ảnh của người làm truyền hình Việt Nam" đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để lựa chọn trao giải. Đây là một trong những hoạt động bên lề nằm trong khuôn khổ của LHTHTQ lần thứ 32.
Tham gia triển lãm ảnh về hoạt động của ngành truyền hình cả nước lần này có 135 tác phẩm. Đây là những bức ảnh do những người làm truyền hình trong cả nước ghi lại trong quá trình tác nghiệp tại cơ sở. Hầu hết các tác phẩm tham gia triển lãm lần này đều có nội dung phản ánh vẻ đẹp quê hương đất nước con người Việt Nam, và những hoạt động công việc của người làm truyền hình. 

Có nhiều bức ảnh ghi lại những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, từ vùng biên giới đến hải đảo xa xôi của tổ quốc. BGK cuộc thi ảnh "Một số hình ảnh của người làm truyền hình Việt Nam" đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để lựa chọn trao giải.Tác phẩm "Với nông dân" - Quang VinhTác phẩm "Thủy mạc" - Trần Lan AnhTác phẩm "Trên đồng cải" - Đài PTTH Hà NamTác phẩm "Vượt khó: - Lê Phong - Công ty VCTVTác phẩm "Ca nhạc thiếu nhi 1 - Gia Hùng - TT THVN tại Cần ThơTác phẩm "Hoàng hôn" - Tạ Quỳnh Tư - Ban Truyền hình Đối ngoại - Đài THVNTác phẩm "Non xanh nước biếc" - Đỗ Quốc Khánh - Ban THTDT - Đài THVNTác phẩm "Suối ngọc, Sơn Tây" - Trần Văn Đoàn - TTSX Phim truyền hình - Đài THVN
Theo vtv.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam