0351 3588 588

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nay

01/04/2019 20:22
Những mẫu máy tính xách tay lai máy tính bảng có màn hình cảm ứng tốt và hữu dụng trong năm 2019.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayLenovo Yoga C930 hỗ trợ bút mang đến hiệu suất ấn tượng, thiết kế hiện đại, đa tính năng, hỗ trợ tốt cho người thiết kế đồ họa. Ảnh: Cnet.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayMicrosoft Surface Pro 6 là một trong những máy tính bảng kiêm laptop tốt nhất hiện nay, có thể cập nhật tất cả các tính năng phù hợp nếu bạn tìm kiếm một máy tính bảng Windows hoàn chỉnh. Ảnh: Cnet.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayHP Spectre x360 13 inch giống như phiên bản 15,6 inch, nhưng nhỏ hơn. Thiết bị gây ấn tượng bởi thiết kế, hiệu suất và tính di động. Ảnh: Cnet.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayHP Spectre x360 15 inch là một lựa chọn hấp dẫn nếu bạn đang tìm kiếm sự linh hoạt với nhiều không gian hơn cho công việc và giải trí. Ảnh: Cnet.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayHP Chromebook x2 là dạng máy tính bảng Chromebook 2 trong 1 có thiết kế mỏng, nhẹ với hiệu suất mạnh mẽ, đi kèm với bút và bàn phím. Ưu thế không phải đối thủ cạnh tranh nào cũng có. Ảnh: Cnet.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayHP ZBook x2 G4 có thể dễ dàng tháo rời để có thể dùng làm máy tính bảng cùng với bút hoặc dạng laptop thường, mang lại màu sắc chính xác, phác thảo mượt mà với độ tin cậy cao. Ảnh: HP.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayDell XPS 15 2 trong 1 có màn hình kích thước 15,6 inch, chipset Intel/AMD lai và màn hình hỗ trợ bút tốt. Ảnh: ZDnet.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayLenovo ThinkPad Yoga 370 trông giống như một chiếc ThinkPad truyền thống, nhưng thiết kế lai và bút stylus cho phép người dùng làm được nhiều hơn thế. Ảnh: Pcmag.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayMicrosoft Surface Book 2 (15 inch) có thể tháo rời, với tính năng đồ họa được hỗ trợ tốt cùng với bút cho hiệu năng cao. Ảnh: Wired.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayLenovo Yoga 730 thích hợp di chuyển với kích thước nhỏ, nhẹ nhàng, giá cả phải chăng hơn so với các sản phẩm cùng loại. Ảnh: Laptop Mag.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayMáy tính xách tay Microsoft Surface Book có thiết kế truyền thống bảo thủ hơn so với các dòng Surface hiện nay, nhưng hiệu suất thiết bị mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, phù hợp cả chơi game trực tuyến. Ảnh: Cnet.

Những máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nayHP Spectre Folio có thiết kế bọc da gây ấn tượng, nhưng vẫn có hiệu năng tốt so với các sản phẩm cùng loại, nhất là dung lượng pin. Ảnh: Notebookcheck./.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam