0867.238.238

Những ngày cuối thương hiệu Habubank sau 20 năm tồn tại

09/08/2012 15:24
SHB đang gấp rút thay những biển hiệu liên quan đến Habubank để hoàn tất thương vụ sáp nhập, hanamtv ghi lại những hình ảnh cuối cùng sau 20 năm tồn tại của cái tên Habubank - ngân hàng cổ phần đầu tiên tại Hà Nội.
Ngày 7/8, Ngân hàng Nhà nước chính thức ký quyết định hoàn tất thương vụ sáp nhập Habubank vào Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội (SHB). Như vậy, vài ngày nữa, tấm biển logo được gắn trên tường trụ sở của Habubank hơn chục năm qua sẽ bị thay thế bằng logo SHB.
Nguồn tin từ SHB - ngân hàng do ông Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch HĐQT - cho biết, việc thay đổi logo, biển hiệu và toàn bộ hình ảnh liên quan đến Habubank đang được gấp rút tiến hành và sẽ được thực hiện trong vài ngày tới.
Đây sẽ là những vị khách hàng cuối cùng của ngân hàng dưới cái tên Habubank. Sau ngày 28/8, toàn bộ hoạt động của ngân hàng sẽ được vận hành dưới tên mới: Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB).
Khách hàng gửi tiền vào Habubank tại chi nhánh Hàn Thuyên, Hà Nội ngày 8/8, một ngày sau quyết định chấp thuận cho sáp nhập của Ngân hàng Nhà nước và tròn 20 năm 2 tháng kể từ ngày thủ đô Hà Nội cho ra mắt ngân hàng cổ phần đầu tiên.
Từ khi được Ngân hàng Nhà nước đồng ý về nguyên tắc, SHB đã cử người sang tham gia lãnh đạo để cùng giải quyết các vấn đề về thanh khoản và xử lý nợ cho Habubank.
Sắp tới, những chứng từ như giấy gửi tiền tiết kiệm, giấy rút tiền hay ủy nhiệm chi... sẽ không còn logo Habubank ở góc bên trái như suốt hơn 20 năm qua.
Những tập chứng từ còn được ghi dưới tên Habubank.
Một trong những ngày làm việc cuối cùng với thương hiệu Habubank tại trụ sở Ngọc Khánh.
Habubank từng sát cánh và giúp đỡ nhiều người thu nhập thấp tại Hà Nội có nhà ở.
theo vnexpress.net
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam