0867.238.238

Những smartphone lập kỷ lục Guiness

24/06/2015 09:22
Thời gian gần đây, smartphone cũng đã góp phần ghi danh vào kỷ lục Guinness và dưới đây là những sản phẩm đã lập kỷ lục này.
 Galaxy A3 và A5 

Ảnh minh họa

Samsung đã phá kỷ lục Guiness về số lượng ảnh chụp “tự sướng” được thực hiện trong một ngày nhiều nhất. Cụ thể, trong vòng 24 giờ, số lượng ảnh chụp “tự sướng” được thực hiện bằng bộ đôi smartphone Galaxy A3 và A5 đạt con số 12.803 hình ảnh. Thành tích này đã vượt hơn 3.000 bức ảnh so với kỷ lục cũ trước đó, giúp Samsung chính thức đạt kỷ lục Guiness mới về số lượng ảnh chụp “tự sướng” nhiều nhất trong một ngày.  

LG G4 

Ảnh minh họa

LG G4 đã lập kỷ lục Guiness về “chuỗi ảnh selfie chụp nối tiếp lớn nhất”. Đầu tháng 6/2015, tại Mexico City, với sự giúp đỡ của 2500 người tham dự, một kỷ lục Guinness mới đã được thiết lập cho “chuỗi ảnh selfie chụp nối tiếp lớn nhất” nhờ chiếc điện thoại LG G4. Những bức ảnh này được chụp gần lâu đài Chapultepec thuộc Mexico City trong vòng hai tiếng đồng hồ. Tổng cộng đã có 746 bức ảnh selfie nhóm và cá nhân đã được chụp, vượt qua kỷ lục trước đó với 531 bức ảnh selfie chụp liên tiếp tại Mỹ ngay trong tháng trước. Để chụp mỗi bức ảnh selfie cần khoảng 10 giây, chiếc LG G4 đã được sử dụng để chụp toàn bộ số ảnh đó mà không cần sạc hoặc cắm pin dự phòng. 

Gionee Elife S5.1 

Ảnh minh họa

Gionee Elife S5.1 đã trở thành smartphone mỏng nhất trong thời gian qua. Nhà sản xuất Trung Quốc – Gionee đã gây dựng được tên tuổi của mình bằng cách đưa smartphone  của họ đạt tới những giới hạn chưa từng có. Điển hình nhất là điện thoại Elife S5.1 chỉ mỏng 5,1mm và Marathon M5 với nguồn pin “khủng” 6020mAh. Elife S5.1 được phát hành hồi tháng 9/2014 đã giành kỷ lục Guiness thế giới về độ “mảnh mai” nhất và luôn cố gắng giữ vững danh hiệu này trước sự cạnh tranh quyết liệt của những “người đồng hương” khác. 

Oppo R5 

Ảnh minh họa

Oppo R5 đã phá vỡ kỷ lục Guiness mà Gionee Elife S5.1 đã từng lập. Với độ mỏng chỉ 4,85mm và chỉ xuất hiện một tháng sau khi Gionee dành được kỷ lục này. Tuy nhiên các chuyên gia đánh giá rằng: “Nếu một chiếc smartphone mảnh mai là những gì bạn cần tìm kiếm thì R5 là lựa chọn tuyệt vời nhưng người dùng cũng cần cân bằng độ mỏng này với thời lượng pin hay không gian để đặt loa, bộ nhớ trong thấp và không có tùy chọn mở rộng thêm dung lượng lưu trữ. Vì để đạt được độ mỏng, một số nhà sản xuất đã phải lược bớt nguồn pin, không gian máy…”. 

HTC one 

Ảnh minh họa

HTC one đã lập kỷ lục thể giới với bức tranh hoạt hình bằng điện thoại di động lớn nhất trên thế giới. HTC không thể thiết lập kỷ lục bằng doanh số bán hàng nhưng họ đã lập kỷ lục thế giới một cách nghệ thuật. Cùng với China Unicom và Sohu IT, HTC đã tạo ra một bức tranh hoạt hình điện thoại bằng 400 chiếc HTC one chạy hình ảnh và các công cụ đồng bộ. 

LG Optimus 2X 

Ảnh minh họa

LG Optimus 2X lập kỷ lục Guinness về điện thoại thông minh lõi kép. Trong thời đại các siêu phẩm mang sức mạnh chip 8 lõi, 10 lõi thì chúng ta cũng không thể quên LG Optimus 2X lập kỷ lục Guiness vì bộ xử lý lõi đôi khiêm tốn. Có thể điều đó khá nực cười nhưng kỷ lục này đã được lập từ năm 2011. Vào thời điểm đó, smartphone lõi kép đã là niềm tự hào của nhiều nhà sản xuất. Tuy nhiên, chỉ trong 4 năm ngắn ngủi, chúng đã trở nên lỗi thời, thậm chí cả smartphone bình dân hiện nay cũng có sản phẩm mang sức mạnh chip lõi tứ.

Theo Vnmedia.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam