0867.238.238

PCT nước Nguyễn Thị Doan gặp mặt, tặng quà các đối tượng người có công tỉnh Hà Nam

22/07/2015 17:49
Nhân kỳ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sỹ, chiều ngày 22/7, đồng chí Nguyễn Thị Doan, UVTW Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã gặp mặt, tặng quà các đối tượng người có công tỉnh Hà Nam. Về phía tỉnh Hà Nam có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố, 10 mẹ Việt Nam anh hùng và 70 đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh.

DSC_3741.jpg
Đ/c Bùi Quang cẩm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo với Phó Chủ tịch nước về kết quả thực hiện chính sách người có công của tỉnh trong thời gian qua

DSC_3750.jpg

DSC_3752.jpg
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan hoan nghênh những cố gắng của Hà Nam trong công tác đền ơn đáp nghĩa thời gian qua, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Phó Chủ tịch nước đề nghị: các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, sâu sát cơ sở, mở mang dân trí, phát triển KT – XH, đưa Hà Nam xứng tầm của một tỉnh có bề dầy văn hiến. Quan tâm, chăm sóc tốt người có công, đặc biệt là các Mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí thương bệnh binh. Bởi đây là những nhân chứng sống, là biểu tượng của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Phó Chủ tịch nước cũng mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ Trung ương đến địa phương, là chỗ dựa vững chắc cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh; Tích cực tham gia phát triển kinh tế và hoạt động xã hội, động viên con cháu hăng say lao động, học tập để nâng cao tri thức, áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật vào sản xuất, góp phần tăng năng suất lao động, đưa Hà Nam phát triển nhanh, bền vững.

Trong dịp này, Phó Chủ tịch nước đã tặng quà cho 10 Mẹ Việt Nam anh hùng và 70 đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh, mỗi người một xuất  quà và 2 triệu đồng tiền mặt. 

DSC_3758.jpg
  
  DSC_3771.jpg

DSC_3783.jpg

Ngay sau buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; đồng chí Mai Tiến Dũng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và thành phố Phủ Lý đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hương hồn các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Hà Nam tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh và Đền thờ 10 cô gái Lam Hạ.

DSC_3817.jpg

DSC_3796.jpg

DSC_3806.jpg

Như Quỳnh

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam