0867.238.238

Phát động chiến dịch “Những giọt máu hồng và thanh niên tình nguyện”

10/05/2010 09:31
Sáng 8/5, tại trường Cao đẳng PTTH 1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Nam tổ chức lễ phát động “Những giọt máu hồng và thanh niên tình nguyện” - hè năm 2010”.


Đ/c Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Tỉnh đoàn phát động đoàn viên thanh niên hiến máu tình nguyện


Các đoàn viên thanh niên hưởng ứng lễ phát động

Với chủ đề “Hiến máu cứu người vì sự sống người bệnh”, lực lượng nòng cốt tham gia chiến dịch những giọt máu hồng hè năm 2010 là các đoàn viên, thanh niên và học sinh sinh viên thuộc các địa phương, đơn vị, trường học và khối cơ quan trên địa bàn tỉnh. Chiến dịch sẽ bắt đầu từ ngày 8/5 đến hết tháng 9/2010.

Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máuNgay sau lễ phát động, hơn 600 đoàn viên thanh niên đã tình nguyện tham gia hiến tặng máu. Thể hiện nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong công tác cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện hiện nay. Cũng nhân dịp này, Tỉnh đoàn Hà Nam đã phát động phong trào thanh niên tình nguyện trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ như đảm nhiệm phần việc, công trình thanh niên, đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa, nghĩa tình biên giới hải đảo cùng các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng khác.


Các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi, động viên các đoàn viên thanh niên hiến máu.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam