0867.238.238

Phát động Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường 2012

28/04/2012 00:01
Ngày 27/4, Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp với Sở NN&PTNT tổ chức lễ phát động Tuần lễ Quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường (NS&VSMT) năm 2012.
Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường do Thủ tướng phát động diễn ra từ ngày 29/4 đến ngày 6/5 hàng năm đã trở thành phong trào sâu rộng trong cả nước với các hoạt động bảo vệ môi trường, giữ gìn và bảo vệ nguồn nước sạch vì sức khoẻ cộng đồng và vì cuộc sống sạch đẹp và văn minh hơn.  Sau 1 đẩy mạnh thực hiện Tuần lễ Quốc gia NS&VSMT, tỉnh Hà Nam đã đạt được những kết quả quan trọng. Khắp nơi trong tỉnh đã tổ chức được nhiều hoạt động, dự án, công trình về nước sạch phục vụ đời sống dân sinh. Đặc biệt là nhiều hoạt động đã trở thành phong trào góp phần tạo nên nếp sống văn hóa, văn minh, thúc đẩy mạnh mẽ. Tuy nhiên vài năm trở lại đây tình trạng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh đang có xu hướng gia tăng. Việc thu gom và xử lý chất thải chưa triệt để ảnh hưởng xấu đến sản xuất và đời sống của người dân.

DSC04264.jpg
Đoàn viên thanh niên trường PTTH Duy Tiên A tham gia hưởng ứng Tuần lễ NS&VSMT
 
Tuần lễ Quốc gia về NS&VSMT năm 2012 với chủ đề “nước sạch và vệ sinh môi trường góp phần xây dựng nông thôn mới”. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm được tổ chức hàng năm nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cộng đồng về NS&VSMT, từng bước thay đổi hành vi để mỗi người dân đều có ý thức và trách nhiệm trong quản lý, sử dụng tiết kiệm tài nguyên nước và bảo vệ môi trường nông thôn.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam