0351 3588 588

Phát hiện 'thuốc lạ' trong lòng đỏ trứng gà

04/12/2012 15:09
Quả trứng nhìn bên ngoài bình thường, nhưng bên trong có chất lạ tương tự hình viên thuốc con nhộng.
Sáng 3/12, ông nguyễn Đức - Trưởng ban Quản lý chợ Khu 6, thuộc phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận việc một người nội trợ phát hiện trong lòng đỏ quả trứng gà có chất lạ.

Phát hiện 'thuốc lạ' trong lòng đỏ trứng gà
Quả trứng gà có lòng đỏ bị phát hiện có chất lạ như thuốc con nhộng bà Thu mua tại chợ 
Trước đó, chiều 30/11, bà Nguyễn Thị Minh Thu (SN 1965, ở tổ 3, khu vực 2, phường Ngô Mây) mua 5 quả trứng gà từ một quầy bán trứng gà, vịt tại chợ Khu 6. Những quả trứng này nhìn bên ngoài đều bình thường không có màu sắc hay kích cỡ khác lạ gì với những quả trứng khác, tối đó mang ra luộc.


Tuy nhiên, sau khi luộc chín, bà lột vỏ, bẻ đôi một quả trứng thì phát hiện bên trong lòng đỏ có một số chất lạ bên trong lòng đỏ quả trứng gà, các chất lạ này có hình dáng tương tự như một viên thuốc con nhộng.

Sáng 1/12, bà Thu đem quả trứng này đến chợ Khu 6 báo cáo với Ban quản lý chợ và thông báo cho người bán trứng cũng như những người có mặt tại chợ biết.

Ông Đức cho biết thêm: “Sự việc được bà Thu khi phát hiện hôm sau mới báo cáo với Ban quản lý chợ. Trong khi đó, các chất lạ như viên thuốc con nhộng thì bị bóp nát. Nếu bà Thu báo cáo sớm thì Ban quản lý chợ có hướng để nhờ các cơ quan chức năng điều tra, xác minh cụ thể".

Trước thông tin về hiện tượng trứng có chất lạ thì bà con bàn tán xôn xao khắp nơi, đại diện ban quản lý chợ đã cử cán bộ đang đi xác minh tìm hiểu cụ thể là những quả trứng gà đó mua ở đâu, thời gian nào, các mẫu vật lạ để tìm hiểu cụ thể xuất xứ từ những quả trứng này.

Mặc dù phát hiện trứng gà có chất lạ, song theo ông Đức, nhiên trong 2 ngày vừa qua, việc mua bán trứng gia cầm tại chợ Khu 6 vẫn diễn ra bình thường như những ngày trước.
Theo vtc.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam