0351 3588 588

Phim không khuyến khích trẻ dưới 13 tuổi phát hành ở VN

11/05/2010 11:29
Quái kiệt thất thế của hãng Warner Bros với sự tham gia của nhiều ngôi sao hành động như Jeffrey Dean Morga, Zoe Saldana, Chris Evans sẽ chính thức ra mắt công chúng Việt trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 14/5 tới đây.

 

Bị chính đồng đội của mình phản bội, 5 chàng trai tuy mạnh mẽ nhưng cũng không thoát khỏi cú sốc, và suýt chút nữa đã gục ngã dưới đòn mai phục. Tuy nhiên, số phận của họ chưa kết thúc.

Dưới sự trợ giúp của nữ điệp viên xinh đẹp bí ẩn Aisha (Zoe Saldana đóng), nhóm The Losers sống sót trốn thoát những kẻ thủ tiêu. Từ đây, nhóm bắt tay cùng Aisha xây dựng nên kế hoạch trả thù những kẻ chủ mưu gian ác. Những thông tin tình báo vô giá của Aisha, ngọn lửa căm thù nung nấu, cộng với kỹ năng bậc thầy của những điệp viên chuyên nghiệp đã giúp The Losers thâm nhập vào sào huyệt của quân thù. Tại đây, họ phát hiện ra Max, tên trùm đứng đầu tổ chức, đang toan tính đảo lộn thế giới trong một cuộc chiến vũ khí công nghệ cao đẫm máu.

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hãng DC và Vertigo của Mỹ, The Losers mang chất hành động hoành tráng pha lẫn chút hài hước quen thuộc của dòng phim chuyển thể từ truyện tranh.

Một cảnh trong phim. 

Bởi tính chất quân sự đậm nét của phim, các thành viên trong đoàn làm phim The Losers đã phải nhờ đến một vị cố vấn thực thụ. Cựu thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Harry Humphries là người được chọn trao trọng trách này. Êkíp đã cùng Harry trải qua một khóa huấn luyện khắc nghiệt kéo dài đến tận đêm. Harry cũng là cố vấn quân sự cao cấp cho Iron Man và Transformers.

Cuộc phiêu lưu trong The Losers trải dài từ New Mexico (Mỹ) đến Bolivia (Colombia), rồi đến Mumbai (Ấn Độ) và Dubai (Các Tiểu Vương Ả Rập Thống Nhất)… Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của công nghệ quay phim mới nhất, đoàn làm phim đã có thể hoàn tất phần quay hình thô chỉ tại các đảo nhiệt đới xinh đẹp của Puerto Rico, vùng Trung Mỹ.

 Ngôi sao phim Avatar, Zoe Saldana, tham gia trong phim.

Việc tái hiện lại không gian của một bộ truyện tranh lên màn ảnh nhỏ đòi hỏi rất nhiều ở khâu chỉ đạo nghệ thuật hình ảnh. Mỗi một thành phố mới, đất nước mới, bối cảnh mới, đòi hỏi người thiết kế phải dựng nên khung màu sắc mới cho máy quay, nhưng chỉ được dùng từ 2 đến 3 màu chủ đạo.

The Losers có mức kinh phí ở mức trung bình 25 triệu đôla Mỹ, và được xếp loại PG-13 (trẻ em dưới 13 tuổi phải có sự chấp thuận của người bảo hộ mới được xem phim). Tuy nhiên, khi phát hành ở Việt Nam, điều khoản này không được đề cập tới.

Theo vtc.vn

 

 

Clay, Pooch, Jensen, Cougar và Rogue là 5 thành viên của một đội đặc nhiệm trực thuộc quân đội Mỹ với cái tên “The Losers”. Họ nổi tiếng khắp nơi về thành tích bách chiến bách thắng của mình, và đó cũng là lý do 5 người được trao một trọng trách tối mật: thực hiện phi vụ tại rừng già Bolivia. Hớn hở chuẩn bị hành trang lên đường, Clay và các đồng sự nào biết rằng họ đang bước vào một cái bẫy khổng lồ chờ sẵn. Cấp trên của The Losers cho rằng nhóm đã biết quá nhiều bí mật quân sự tối mật, và đã đến lúc khai tử họ để bảo toàn an ninh quốc gia.
Các diễn viên chính trong một cảnh quay của phim. 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam