0867.238.238

Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về An toàn vệ sinh thực phẩm

26/11/2020 20:10
Ban chỉ đạo liên ngành ATTP tỉnh phối hợp với thành phố Phủ Lý tổ chức phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP cho các thành viên ban chỉ đạo liên ngành của thành phố và các phường, xã trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị

 
Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến những nội dung cơ bản các Chỉ thị, Nghị định, Thông tư chuyên ngành của Chính phủ về ATTP  như: Chỉ thị 17 “Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về ATTP trong tình hình mới; Nghị định 115/2018 quy định  xử phạt hành chính về ATTP; Nghị định 155/2018 về sửa đổi bố sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh; Các quy định phân cấp quản lý nhà nước về ATTP thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công thương, ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.    

Qua hội nghị giúp các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành ATTP từ thành phố đến cơ sở nắm vững các quy định văn bản pháp luật về ATTP, vận dụng sáng tạo, linh hoạt, có hiệu quả vào thực tiễn của địa phương, cơ quan, đơn vị, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về ATTP từ khâu sản xuất, cung ứng đến tiêu thụ sản phẩm. Hạn chế ngộ độc thực phẩm, bảo vệ tốt sức khỏe cộng đồng./.

 
CTV Thúy Nga (Đài TT TP Phủ Lý)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam