0867.238.238

Phó Chủ tịch nước Nguyễn thị Doan chúc tết Hà Nam

04/02/2016 15:56
Sáng 4/2 Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã về thăm chúc tết Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Hà Nam.
IMG_3592.jpg

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng cảm sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi, nhất là tỉnh cảm mà Phó Chủ tịch nước đã dành cho Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Hà Nam trong suốt những năm qua. Vui mừng báo cáo với Phó Chủ tịch nước những kết quả mà Hà Nam đạt được trong năm 2015, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam nhấn mạnh đến những điểm nhấn trong phát triển kinh tế - xã hội, trong đó  nhiều chỉ tiêu như Tổng sản phẩm GDP, Giá trị sản xuất công nghiệp, Thu ngân sách… có mức tăng trưởng cao so với năm trước. Hà Nam cũng nằm trong top 10 tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Riêng về công tác an sinh xã hội, dịp này Hà Nam đã trao 187.000 xuất quà trị giá trên 38 tỷ 600 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo; đảm bảo 100% gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh được đón tết vui vẻ đầm ấm….

IMG_3584.jpg

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan ghi nhận và đánh giá cao những kết quả tỉnh Hà Nam đạt được trong năm 2015, khẳng định kết quả đó là sự nỗ lực, chủ động, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của đội ngũ cán bộ chủ chốt từ tỉnh đến cơ sở.  Phó chủ tịch nước mong muốn trên mỗi cương vị công tác đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp của Hà Nam tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo địa phương, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Hà Nam trở thành đơn vị dẫn đầu các tỉnh đồng bằng sông Hồng, là điểm hội tụ của: tình thương, trí tuệ, lòng say mê sáng tạo trong lao động sản xuất. Chuẩn bị bước sang năm mới Phó Chủ tịch nước chúc Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Hà Nam sức khỏe, hạnh phúc, An khang - Thịnh vượng… 
Nhân dịp này, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao 100 xuất quà cho các  hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Lục.
Trần Lâm
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam