0867.238.238

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm, tặng quà và chúc Tết tỉnh Hà Nam

13/02/2015 08:40
Cảm ơn và bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như PCT nước Nguyễn Thị Doan, đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trân trọng báo cáo 10 thành tựu nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT- XH của Hà Nam năm 2014 đặc biệt là công tác chăm lo đón Tết cho các hộ chính sách và hộ nghèo trên địa bàn.
DSC_0032.jpg

Năm 2014, Hà Nam thu hút được 59 dự án đầu tư mới, đứng trong tốp những tỉnh dẫn đầu toàn quốc về thu hút đầu tư nước ngoài. Phòng trào xây dựng NTM được triển khai rộng khắp và đạt kết quả toàn diện, hạ tầng giao thông nông thôn hoàn thành với trên 3.000 km đường bê tông và 600 km nền đường ra đồng, nhiều mô hình liên kết trong sản xuất nông nghiệp với Nhật Bản được triển khai thực hiện…Cùng với đó Tỉnh cũng tổ chức tốt công tác chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.Trong dịp Tết Ất Mùi 2015, lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết 182.000 đối tượng.


 DSC_0058.jpg

Ghi nhận, phấn khởi trước sự đổi thay từng ngày của Hà Nam, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh: Có được những thành tích đó là nhờ sự đoàn kết, thống nhất của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân đặc biệt là vai trò người đứng đầu của các tổ chức. Phó chủ tịch nước cũng mong rằng năm 2015, nhân dân Hà Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt đựơc, đoàn kết nhất trí cùng với các lãnh đạo các cấp thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng quyết tâm xây dựng Hà Nam xứng đáng là thành phố vệ tinh.

DSC_0085.jpg

DSC_0106.jpg

Tiếp đó, đoàn công tác cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đã đi thăm, tặng quà chúc Tết gia đình đồng chí Trần Bình - cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Phó bí thư tỉnh ủy Hà Nam Ninh và gia đình Đồng chí Đinh Công Long là cán bộ lão thành Cách mạng, đảng viên 68 năm tuổi Đảng. Nhân dip Tết Ất Mùi 2015, Phó chủ tịch nước chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho lãnh đạo và nhân dân địa phương, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

DSC_0139.jpg

DSC_0151.jpg

Thăm và chúc tết tại TT điều dưỡng thương binh nặng Liêm Cần 2, tại đây Phó Chủ tịch nước đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các thương bệnh binh.Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí gửi tới các thương bệnh binh tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập của dân tộc, chúc các thương, bệnh binh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và mong các cán bộ, nhân viên trung tâm khắc phục khó khăn, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị cho các thương bệnh binh.

Cũng nhân dịp này, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cũng đã trao 322 xuất quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại huyện Lý Nhân.

 Thu Thảo - Lê Hùng 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam