0867.238.238

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết tỉnh Hà Nam

24/02/2015 17:04
Trong thời gian tới, Hà Nam cần chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng, nguồn nhân lực và khoa học công nghệ để tạo sức bật mới cho tỉnh. Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm, chúc Tết tại Hà Nam sáng ngày 24/2/2015 (tức mùng 6 Tết).

DSC_2766.jpg

DSC_2769.jpg

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Nam, đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trân trọng báo cáo với Phó Thủ tướng và các đồng chí trong đoàn về 10 thành tựu nổi bật mà Hà Nam đạt được trong năm qua. Về công tác tổ chức cho nhân dân vui Tết, đón xuân đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh quan tâm, chỉ đạo thực hiện tốt. Chính vì vậy, tình hình trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội trong dịp Tết đều được đảm bảo. Chăm lo Tết cho người có công,  gia đình chính sách, và người nghèo được triển khai với nhiều hình thức, giúp các gia đình có công với cách mạng, hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền thêm phần đầm ấm. Trong thời gian tới, Hà Nam sẽ tập trung tổ chức tốt Đại hội Đảng các cấp, cùng với đó là tiếp tục phát triển công nghiệp theo hướng bền vững và công nghiệp hóa ngành nông nghiệp để tạo ra chuỗi sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Phó Thủ tướng cùng các Bộ, ngành Trung ương để Hà Nam ngày càng phát triển giàu mạnh.

DSC_2801.jpg

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và biểu dương những thành tích vượt bậc của Hà Nam đã đạt được trong năm 2014, đặc biệt là trong công tác thu hút đầu tư. Qua đó, đã tạo ra sức sống mới cho các vùng nông thôn và đô thị trên địa bàn. Về phương hướng trong thời gian tới, Phó Thủ tướng lưu ý, Hà Nam cần có sự chuyển dịch nhanh hơn về cơ cấu kinh tế, về xây dựng NTM và tạo ra quan hệ sản xuất, lực lượng sản xuất mới tốt hơn. Trong đó, chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng, nguồn nhân lực và khoa học công nghệ để tạo sức bật mới cho tỉnh. Phó Thủ tướng tin tưởng rằng: với sự đoàn kết, nhất trí cao của toàn Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh, Hà Nam sẽ tiếp tục có bước phát triển nhanh và toàn diện trong thời gian tới xứng đáng với sự tin yêu, cổ vũ mạnh mẽ của Chính phủ và các Bộ, ngành Trung ương.

Như Quỳnh

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam