0351 3588 588

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm áp

26/09/2019 14:07
Những đồ vật, nội thất màu vàng có thể mang lại cảm giác ấm áp cho phòng khách của gia đình bạn.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápPhòng khách mang phong cách hiện đại. Màu vàng của những bông hoa, chiếc gối đã tô điểm hơn cho căn phòng.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápCăn phòng trở nên sáng sủa hơn với bộ bàn ghế sofa và một số vật dụng khác màu vàng chanh.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápKhung cảnh của phòng khách trở nên ấm áp hơn dưới ánh đèn màu vàng.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápBộ bàn ghế sofa có ghế, mặt bàn màu vàng chanh đã góp phần tô điểm cho căn phòng có các vật dụng với màu sắc tương phản.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápNhững bức tranh tô điểm cho phòng khách sáng sủa.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápPhòng khách nổi bật với chiếc thảm trải sàn nhà và ghế sofa màu vàng.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápĐĩa để hoa quả, cửa kính màu vàng chanh góp phần làm nổi bật hơn cho phòng khách.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápPhòng khách có sự đan xen giữa các màu: vàng chanh, trắng, đen. Bức tường làm bằng những ô gạch đá tạo nên nét độc đáo cho căn phòng.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápPhòng khách có ít vật dụng, nổi bật là chiếc ghế sofa màu vàng chanh.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápRèm cửa màu vàng chanh khiến cho phòng khách trở nên nổi bật hơn.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápBức tường, thảm trải sàn và một số đồ vật màu vàng chanh đã khiến cho phòng khách trở nên ấm áp và sang trọng hơn.

Phòng khách có nội thất màu vàng mang lại cảm giác ấm ápPhòng khách có hướng nhìn ra biển, mang phong cách hiện đại. Sàn gỗ vân màu vàng kết hợp với rèm cửa màu vàng chanh và bộ bàn ghế sofa dáng thấp là những điểm ấn tượng cho căn phòng.
 

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam