0867.238.238

Ra mắt các mô hình hoạt động tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hà Nam

27/04/2015 15:18
Chiều 26/4/2015, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình ra mắt các mô hình hoạt động tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên (TTN ) tỉnh.
 DSC_4480.jpg

Trung tâm Hoạt động TTN tỉnh Hà Nam có tổng diện tích hơn 14.200m2, tổng mức đầu tư trên 36 tỷ đồng, bao gồm khối nhà chính 3 tầng với 11 phòng chức năng ngoài ra còn có hội trường, nhà khách... Từ khi hoàn thành và đi vào hoạt động đến nay, Trung tâm luôn được sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, tạo cơ chế thuận lợi theo hướng đẩy mạnh xã hội hóa, thu hút các nguồn lực trong xã hội để đầu tư và khai thác hiệu quả các hạng mục của Trung tâm. Cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị kỹ thuật từng bước được hoàn thiện, các mô hình hoạt động ngày càng phong phú đa dạng, thu hút đông đảo ĐVTN và các tầng lớp nhân dân tham gia...Trung tâm đã phối hợp với các Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn tổ chức tốt các buổi hội nghị, tập huấn về công tác đội hè, cổng trường ATGT...; phối hợp với các đơn vị trong tỉnh tổ chức các sự kiện như: Cùng Hội khuyến học Tỉnh đón Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan về trao tặng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức Tết Trung thu cho con của các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa, Hoàng Sa...Đồng thời, tích cực kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đầu tư nhằm khai thác tối đa diện tích đất trống, các dịch vụ, hạng mục ngoài trời. Hiện nay, Trung tâm đang quản lý và duy trì hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ như CLB khiêu vũ, CLB thể dục thể hình, CLB bóng bàn, CLB bóng đá...Đặc biệt, Trung tâm vừa mới hoàn thành và đưa vào hoạt động sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, khu giải trí ẩm thực ...

DSC_4493.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Tân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh nhấn mạnh: Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Hà Nam có được diện mạo, quy mô hoạt động như hiện nay khẳng định tính đúng đắn trong chủ trương xã hội hóa; sự đổi mới và hiệu quả trong mô hình quản lý và đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo tỉnh Đoàn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị, thời gian tới Trung tâm cần tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu chính đáng của thanh niên và nhân dân. Quản lý tốt trang thiết bị, cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Đồng thời tiếp tục thực hiện chủ trương xã hội hóa, phát huy giá trị tài nguyên đất, giá trị của các công trình xây dựng, nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu về vật chất và tinh thần ngày càng cao của người dân.

ok2.jpg
Đồng chí Lê Văn Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng tại hội nghị

DSC_4528.jpg
  Đồng chí Trần Đăng Khoa - Phó giám đốc Đài PTTH Hà Nam tặng hoa chúc mừng Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Hà Nam

DSC_4427.jpg
Trận đấu giao hữu khai trương sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 

Việc triển khai các mô hình hoạt động tại Trung tâm hoạt động TTN đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho ĐVTN và các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh. Tạo cơ hội để thế hệ trẻ rèn luyện sức khỏe; phát huy tính tích cực, sáng tạo; hoàn thiện, phát triển các kỹ năng và năng khiếu cho bản thân. Qua đó, góp phần đoàn kết tập hợp ĐVTN tham gia các hoạt động bổ ích, tình nguyện vì cộng đồng,  xây dựng nhân cách, lối sống tốt đẹp, khơi dậy sức trẻ, thúc đẩy các phong trào Đoàn tại địa phương.  

Thu Thảo


 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam