0867.238.238

Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

10/11/2020 17:49
Nhằm giữ gìn vệ sinh môi trường chùa Địa Tạng phi lai đã phối hợp với các hội, đoàn thể, các trường học và nhân dân xã Liêm Sơn huyện Thanh Liêm tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường chùa Địa Tạng phi lai.

 
Ngay sau lễ ra quân, các thanh niên tình nguyện, học sinh và nhân dân xã Liêm Sơn đã tiến hành thu gom rác thải, quét dọn tại tất cả các tuyến đường liên thôn, liên xã, các đường rong, ngõ xóm trên địa bàn xã Liêm Sơn, làm sạch gần 6000m đường hoa. Đồng thời tổ chức thu gom các bao bì, vỏ chai thuốc bảo vệ thực vật trên các đường ra đồng tại tất cả các thôn, xóm. Toàn bộ rác thải sau khi thu gom đã được phân loại và xử lý phù hợp.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm xử lý các điểm rác thải, tạo mỹ quan, môi trường xanh-sạch- đẹp, bảo vệ sức khỏe cho bà con nhân dân. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của học sinh, đặc biệt là nhân dân về ý thức bảo vệ môi trường, xử lý rác thải đúng nơi quy định. Hoạt động này cũng nhằm đổi mới hình thức tuyên truyền, thay đổi thói quen sử dụng rác thải nhựa để bảo vệ môi trường, nguồn nước, chống biến đổi khí hậu; thiết thực hưởng ứng chương trình “cùng hành động để thay đổi thế giới” trong chiến dịch “ Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020”/
Phương Lan
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam