0867.238.238

Rio Ferdinand có nguy cơ phải ngồi ngoài 8 tuần

04/12/2009 09:06
Tin tức từ nước Anh cho hay trung vệ Rio Ferdinand có nguy cơ sẽ phải ngồi ngoài 8 tuần để điều trị dứt điểm một chấn thương lưng…

Vắng Ferdinand hàng thủ của MU sẽ nguy to (ảnh: Getty)

Đánh mất phong độ trong thời gian gần đây và không được ra sân trong trận đấu với Blackburn hồi cuối tuần, Rio Ferdinand đang thực sự trải qua quãng thời gian khó khăn. Nhưng có vẻ như sự đi xuống này của hậu vệ người Anh có nguyên nhân sâu xa từ vấn đề thể lực.

 

Tin tức trên tờ NOTW cho biết, các bác sỹ của MU đang khẩn khoản đề nghị BHL cho Rio nghỉ ngơi hoàn toàn để điều trị dứt điểm chấn thương lưng, vốn anh đã mang trên mình mấy tháng nay.

 

Tờ báo trên cho biết, dây chằng lưng bị tổn thương khiến việc di chuyển của Ferdinand gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên vì tinh thần trách nhiệm với đội nhà, anh vẫn âm thầm chịu đau để thi đấu. Trên thực tế thể lực của trung vệ này chỉ đạt dưới 75% mức cần thiết.

 

Một nguồn tin nội bộ của MU tiết lộ: “Tất cả những gì Rio mong muốn là thoát khỏi chấn thương. Vết thương hiện tại của anh ấy bắt nguồn từ trận Tứ kết Champions League với Porto mùa trước và đang ngày càng nghiêm trọng thêm.

 

Và giờ thì mọi người đều nhận thấy không thể trì hoãn việc điều trị thêm nữa. Thời gian để làm việc đó có thể là 4 đến 6 thậm chí là 8 tuần”. Nếu thông tin trên là xác thực thì đây sẽ là một tổn thất thực sự nghiêm trọng cho Quỷ đỏ.

 

Cuối tuần tới họ sẽ có trận cầu thượng đỉnh với Chelsea, nơi mà kinh nghiệm của Ferdinand là điều vô cùng cần thiết. Nếu để thua trong trận đấu này, khoảng cách giữa họ và đối thủ sẽ là 5 điểm và cơ hội bảo vệ ngôi VĐ Premier League sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. Trong khi đó người đá cặp cùng Ferdinand là Vidic lại thường mắc lỗi ở những trận đấu áp lực cao kiểu này.

Theo DanTri

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam