0351 3588 588

Sẵn sàng cho ngày hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Nam lần thứ X

19/08/2015 09:46
Từ nhiều ngày nay không khí tưng bừng rực rỡ cờ đỏ băng rôn khẩu hiệu chào mừng Đại hội thi đua yêu nứơc tỉnh Hà Nam lần thứ 10 đã tràn ngâp mọi nẻo đường ngõ phố trên địa bàn tỉnh. Trước ngày hội lớn mọi công tác chuẩn bị cũng đã hoàn tất .
2.jpg

Theo kế hoạch, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Nam lần thứ X sẽ được tổ chức vào ngày 19/8/2015, tại
 Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh, với sự tham dự của trên 100 đại biểu gồm lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành Trung ương và gần 300 cá nhân và tập thể, những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh thời gian qua. Không khí chào mừng Đại hội thi đua yêu nước có lẽ được thể hiện rõ nhất là công tác chỉnh trang, làm đẹp đô thị. Trong những ngày qua, đội ngũ “chuyên gia” làm đẹp phố phường hầu như “thường trực” ngoài đường để tu sửa, sửa chữa, lắp ráp hệ thống đèn trang trí, chiếu sáng, hệ thống phun nước công viên Nam Cao, giữ gìn môi trường cảnh quan khu vực trung tâm tỉnh, dọc đường Trần Phú nơi sẽ diển ra sự kiện trọng đại của tỉnh.

Một trong những nội dung quan trọng hàng đầu là công tác chuẩn bị văn kiện, tài liệu cũng như báo cáo điển hình của các tập thể, cá nhân được trình tại ĐH, được phân công cụ thể; Ban Thi đua – Khen thưởng sở nội vụ đã xây dựng, hoàn thiện nội dung dự kiến chương trình đại hội, lựa chọn các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến báo cáo tham luận, gửi giấy mời tới đến các địa chỉ, đồng thời chuẩn bị chu đáo các nội dung khác như bằng khen và quà tặng cho các đại biểu tại đại hội.

1.jpg

Để tuyên truyền sinh động Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Nam lần thứ X, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch đã trưng bày hàng trăm bức ảnh tiêu biểu về hoạt động thi đua yêu nước trong nhiệm kỳ qua, trong đó trọng tâm là những thành tựu nổi bật trong xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể; phát triển kinh tế, sự nghiệp văn hoá-thông tin, giáo dục-y tế; quốc phòng an ninh và thực hiện chính sách an sinh xã hội;...Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, nơi buổi lễ trọng thể sẽ được diển ra vào ngày 19/8, trong những ngày qua hội trường NVH cũng gấp rút được hoàn tất,  các chương trình văn nghệ chào mừng, âm thanh ánh sáng, trang khí khánh tiết được đông đảo cán bộ nhân viên nhà văn hóa TT tập dượt đảm bảo phục vụ tốt nhất cho chương trình Đại hội. 

3.jpg

Cùng với đó, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, các phương án bảo đảm an ninh, công tác hậu cần cũng được các ngành có liên quan lên kế hoạch chi tiết và hoàn tất theo kế hoạch. UBND tỉnh đã thành lập các tổ tuyên truyền, phục vụ và bảo đảm an ninh trước, trong và sau Đại hội..Tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội lớn, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh vững tin vào một Đại hội thi đua yêu nước thành công , có ý nghĩa đặc biệt quan trọng,biểu dương tôn vinh các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc, cổ vũ sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, tập trung phát triển KT –XH lập thành tích thiết thực chào mứng ĐH Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ 19./.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam