0867.238.238

Savills Việt Nam thắng lớn tại giải thưởng BĐS

28/04/2010 09:34
Tại giải thưởng BĐS châu Á - Thái Bình Dương năm 2010, Savills Việt Nam đã “ẵm” liền 3 giải: Công ty Tư vấn BĐS xuất sắc nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương, Đại lý Dự án BĐS và Công ty Tư vấn BĐS xuất sắc nhất Việt Nam.
 
3 giải thưởng Savills đã được nhận
 
Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương nằm trong chuỗi các Giải Thưởng BĐS Quốc tế, được xem là một cuộc cạnh tranh uy tín nhất thế giới nhằm tìm ra những công ty BĐS xuất sắc trên toàn cầu.
 
Cũng như mọi năm, Ban Giám khảo chấm giải thưởng năm nay là một đội ngũ các chuyên gia dày kinh nghiệm, tiêu biểu như: Ben Wood, thị trường BĐS hàng đầu của Google UK; Peter Bolton King, Chủ tịch liên đoàn Quốc gia các chuyên gia BĐS; Christopher Hal, Chủ tịch của FIABCI; Patrick Grove, Chủ tịch của i.Property.com Group Asia, Thijis Stoffer, Hiệp hội Quốc tế liên đoàn các đại lý BĐS…
 
Kết quả cuối cùng của Giải thưởng BĐS châu Á - Thái Bình Dương vừa được công bố tại Hồng Kông và cả kênh truyền hình Bloomberg. Theo đó, Savills Việt Nam đã chiến thắng với các giải thưởng ở ba mục:
 
Công ty Tư vấn BĐS xuất sắc nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương, Đại lý Dự án BĐS xuất sắc nhất Việt Nam, và Công ty Tư vấn BĐS xuất sắc nhất Việt Nam.
 
Sau đó, những đơn vị chiến thắng từ các Giải Thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương sẽ tiếp tục tranh tài với các công ty đoạt giải từ châu Âu, Anh Quốc, châu Phi, châu Mỹ và Ả rập để tìm ra ứng cử viên xuất sắc nhất thế giới cho mỗi lĩnh vực.
 
Năm vừa rồi, khu vực châu Á Thái Bình Dương đã dành tới 7 Giải thưởng xuất sắc nhất Thế giới - nhiều hơn hai giải thưởng so với năm trước.

 
Theo Dantri
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam